Đây chắc chắn là dự báo từ đầu của hầu hết người hâm mộ am hiểu nội tình bóng đá khu vực. Bóng đá Thái Lan từ lâu đã là một thế lực hùng mạnh và Việt Nam trong vòng chưa đầy một thập niên qua cũng vươn tầm lên vị trí nhất-nhì Đông Nam Á, kể trên phương diện bóng đá trẻ với các tuyến kế thừa được xây dựng một cách bài bản, đầu tư khoa học.

Bình luận bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam mở toang cửa chung kết - Ảnh 2.
Bình luận bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam mở toang cửa chung kết - Ảnh 3.

Sau cả một vòng bảng trình diễn một diện mạo nhàn nhạt và có phần thiếu thuyết phục, U23 Việt Nam liệu có phải chú hổ "mắt nhắm mắt mở" chờ giương nanh vuốt đối phó U23 Malaysia hay không, hẳn hàng triệu người hâm mộ Việt Nam trông chờ điều này.

Một chiến thắng sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang-seo lọt vào chung kết, mở ra cơ hội bảo vệ ngôi vô địch đại hội. Cách tiếp cận trận đấu của U23 Việt Nam ra sao để có được chiến thắng sẽ là điều đáng bàn từ toan tính của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Bình luận bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam mở toang cửa chung kết - Ảnh 4.

HLV Lưu Ngọc Hùng tham gia tranh luận

Không cần quan tâm đến cuộc chiến giữa U23 Indonesia và U23 Thái Lan trong khi đội nhà phải thắng là những điểm nhấn trong buổi bình luận mà HLV Lưu Ngọc Hùng và ca sĩ-nhạc sĩ Hoàng Bách sẽ phân tích, tranh luận nhằm giúp độc giả có thêm những góc nhìn về trận đấu. Độc giả theo dõi và có thể nêu ý kiến giao lưu cùng các bình luận viên, xem đây là cơ sở cho việc tham gia cuộc thi vui "Dự đoán kết quả bóng đá SEA Games 31" cũng do Báo Người Lao Động tổ chức với nhiều phần thưởng có giá trị.

Bình luận bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam mở toang cửa chung kết - Ảnh 5.

Ca sĩ-nhạc sĩ Hoàng Bách

Mời quý độc giả thân thiết của Báo Người Lao Động đón xem chương trình thứ ba của "Bình luận bóng đá SEA Games 31" với sự tham dự của HLV Lưu Ngọc Hùng và ca sĩ-nhạc sĩ Hoàng Bách, do MC Huỳnh Sang trong vai trò host kiêm bình luận viên, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 19-5.

Bình luận bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam mở toang cửa chung kết - Ảnh 6.
Bình luận bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam mở toang cửa chung kết - Ảnh 7.
Bình luận bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam mở toang cửa chung kết - Ảnh 8.
Bình luận bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam mở toang cửa chung kết - Ảnh 9.
Ban Tổ chức - Ảnh: Tấn Thạnh