Bồ cũ Balotelli tức giận vì con gái bị cha thờ ơ

Tin mới

19/12/2012 15:33

(NLĐO) - Những hình ảnh cô con gái Pia của Balotelli đã xuất hiện trên báo chí nhưng “ngựa chứng” vẫn chưa một lần gặp con khiến cho bà mẹ Raffaella Fico vô cùng tức giận.


Raffaella Fico và cô con gái Pia lên trang bìa tờ Chi


Hồi đầu tháng, bạn gái cũ của tiền đạo Manchester City - người mẫu Raffaella Fico đã sinh hạ một bé gái dễ thương và đặt tên là Pia. Vậy nhưng cho tới thời điểm này Balotelli vẫn một lần nhìn mặt con gái ngoài đời.
 
Trong buổi phóng vấn đầu tiên sau khi sinh con với nhật báo Chi của Ý, Raffaella đã gay gắt rằng Balotelli “không đủ tư cách làm cha”.
 
Raffaella đã cho phép chụp một vài tấm hình với Pia cũng như với mẹ và anh trai Francesco sau buổi phỏng vấn này.
Người mẫu Ý vô cùng bức xúc nói: “Mario rất vô trách nhiệm. Anh ta không hề quan tâm tới cái gì, không quan tâm đến con gái và tôi”.

 
“Đã có thời điểm anh ta muốn kết hôn với tôi. Đó là kế hoạch của chúng tôi, mong muốn của chúng tôi. Sau đó, tất cả mọi thứ đều sụp đổ và tôi không biết tại sao”.

 
Trước đây, khi Raffaella thông báo có thai thì Balotelli nằng nặc đòi làm xét nghiệm ADN. Nhưng hai tháng trước khi cô ấy sinh con, “ngựa chứng” đã tuyên bố không xét nghiệm ADN và thử tái hợp với Raffaella và hai người đã hôn nhau trên ban công căn nhà ở Naples.
 


Tuy nhiên, sau đó Balotelli đã ra đi và theo Raffaella anh chàng không một lần liên lạc với cô. Thậm chí, khi bà mẹ này bắt đầu trở dạ và gọi ngay cho ông bố trẻ nhưng anh cũng chẳng buồn quan tâm.

 
“Tôi đã gửi tin nhắn cho Balotelli lúc 15 giờ khi các cơn co thắt đầu tiên bắt đầu và một tin nhắn nữa lúc 18 giờ 30 khi bắt đầu vào phòng sinh. Sau đó, một tin nhắn khác khi Pia được sinh ra”.

 
“Nhưng anh ta chỉ gọi điện cho tôi vào lúc nửa đêm. Tôi nói: ‘Mario, em đã sinh con’ và anh ta chỉ lạnh lùng nói ‘À.Được rồi, tôi không làm phiền nữa’. Sau đó, anh ta cúp máy và tôi không nhận được tin tức gì từ anh ta nữa”.
 
“Mario thậm chí chẳng bận tâm tới việc về nhìn mặt con gái mình. Ngay cả khi anh ta không yêu cầu tôi cũng sẽ làm xét nghiệm ADN. Tôi sẽ công bố kết quả để cho mọi người đều biết Pia là con gái của Mario Balotelli”, Fico nói thêm.
Khi được hỏi Balotelli có giúp đỡ tài chính không, Raffaella tức tối nói: “Tôi chưa nhận được bất kì sự giúp đỡ kinh tế nào từ Balotelli. Anh ta giá trị hơn bức Mona Lisa của da Vinci nhưng với con gái mình anh ta không nhả ra một xu. Tôi thậm chí không nhận được cuộc gọi nào từ anh ta hỏi xem chúng tôi có cần gì. Tôi cũng chẳng cần anh ta hay tiền của anh ta”.

 Raffaella còn cho biết nếu Balotelli liên lạc trở lại với cô, cô sẽ cho anh ta biết: “Cánh cửa dành cho con gái anh luôn luôn mở, nhưng cảnh cửa trái tim tôi đã đóng mãi mãi”.

 “Tôi cho rằng việc anh ta trở lại Naples gặp tôi vài tháng trước chỉ là hành động nhằm đánh bóng hình ảnh. Anh ta không hề có bản năng làm một người cha. Anh ta thậm chí chẳng tò mò về con gái mình”, Raffaella kết thúc bài phỏng vấn.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI