Irina Shayk

Irina Shayk

Sau khi chia tay Ronaldo đầu năm 2015, Irina Shayk đã tìm được bạn trai mới là nhà sản xuất phim kiêm tài tử Bradley Cooper. So với Ronaldo, Cooper được đánh giá chững chạc và đáng tin cậy hơn nên người đẹp xứ bạch dương đã “mơ về gia đình và những đứa trẻ” với diễn viên 41 tuổi này.

Dù khá kín tiếng nhưng tin hai người sắp có em bé vẫn lọt ra ngoài và được tờ E! News đăng tải đầu tiên. Tờ báo này còn miêu tả Shayk đã rất phấn khích khi sắp được làm mẹ.

Rạng sáng nay, 1-12, Irina Shayk đã tham gia chương trình thời trang thường kỳ của hãng Victoria Secret nhưng cô đã từ chối tiết lộ thông tin trên. Trong buổi trình diễn tại Paris vừa qua, Irina Shayk đã trình diễn bộ đồ khá gợi cảm nhưng cũng vừa kín đáo, vừa đủ để che giấu sự “dòm ngó” từ cánh phóng viên.


Shayk lộng lẫy trong trang phục đồ lót hôm 1-12

Shayk lộng lẫy trong trang phục đồ lót hôm 1-12

Bồ cũ Ronaldo sắp làm mẹ

Còn nhớ trong cuộc phỏng vấn vào tháng 7-2015, bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo đã không giấu ý định muốn lập gia đình và sinh con nhưng lúc đó cô chưa tìm được đối tượng thích hợp.

“Một ngày nào đó, tôi sẽ lập gia đình. Đó là điều quan trọng. Tôi chưa nghĩ đây là thời điểm hoàn hảo. Điều quan trọng nhất là phải tìm người phù hợp với bạn. Em gái tôi đã đón đứa con đầu lòng năm 22 tuổi. Nó cho rằng đó là thời điểm hoàn hảo. Tôi sắp bước sang tuổi 31 và có lẽ, sau đó sẽ là thời điểm hoàn hảo của tôi …” - Irina chia sẻ.

Châu Tuấn