Cuộc tình giữa siêu sao Ronaldo và siêu mẫu Irina Shayk đã chính thức chấm dứt từ vài tháng qua nhưng dư âm của nó vẫn âm ĩ từ những người trong cuộc. Tháng trước, chính siêu mẫu Nga đã lần đầu “đăng đàn” nói về cuộc tình “hiện giờ đã đi vào dĩ vãng” và cô vẫn lạc quan về cuộc sống với đầy ắp những hợp đồng quảng cáo đắt giá. Trong buổi trả lời phỏng vấn với tạp chí Hola (Tây Ban Nha), Irina còn ngầm ám chỉ Ronaldo không phải là mẫu đàn ông mà cô tin tưởng để tiến đến hôn nhân. Dưới mắt người đẹp này, CR7 chỉ là một chàng trai trong khi cô đang tìm kiếm một người đàn ông đích thực, một người bạn đời thực sự đồng cảm với mình.

Cuộc tình kéo dài gần 5 năm của đôi trai tài - gái sắc đã tan vỡ

Cuộc tình kéo dài gần 5 năm của đôi trai tài - gái sắc đã tan vỡ

Phát ngôn trên của Irina Shayk đã đụng chạm đến gia đình Ronaldo. Hôm 16-3, chị gái của tiền đạo này, Elma, đã tuyên bố đoạn tuyệt mối quan hệ với Irina và coi cô như thể đã... chết! “Chúng tôi không còn nghĩ về cô ấy nữa. Cuộc chia tay này giống như bất kỳ cặp đôi nào. Tất cả đã tan vỡ. Ronaldo vẫn ổn dù không có phụ nữ bên cạnh. Nó luôn rất hạnh phúc. Irina Shayk giờ đây như đã chết với gia đình tôi” - Elma nói với nhật báo Correio da Manha (Bồ Đào Nha).

Ronaldo và chị gái Elma
Ronaldo và chị gái Elma

Hiện tại, Elma đang là người điều hành quản lý hãng thời trang mang thương hiệu Cristiano Ronaldo ở Madeira. Trước tới nay, Elma cũng như gia đình của CR7 không có thiện cảm tốt với Irina Shayk. Theo báo giới, nguyên nhân khiến cuộc tình này đổ vỡ xuất phát từ việc siêu mẫu người Nga từ chối tham dự buổi tiệc sinh nhận lần thứ 60 của mẹ Ronaldo, bà Dolores.

Sự nghiệp người mẫu của Irina Shayk vẫn không bị ảnh hưởng sau khi chia tay Ronaldo

Sự nghiệp người mẫu của Irina Shayk vẫn không bị ảnh hưởng sau khi chia tay Ronaldo

C. Tuấn