Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Thủ tướng kỳ vọng 2 HCV bóng đá  - Ảnh 1.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện (trái) có buổi gặp gỡ động viên đoàn thể thao Việt Nam, đặc biệt là HLV trưởng 2 đội tuyển nam và nữ bóng đá Việt Nam

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 29 tại khách sạn Berjaya Times Square, Malaysia. Trong cuộc gặp, 2 HLV trưởng U22 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng và HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung đã báo cáo với Bộ trưởng về những trận đấu vừa qua.

HLV Hữu Thắng cho biết dù gặp các đối thủ yếu hơn nhưng các tuyển thủ U22 Việt Nam không có tinh thần chủ quan và đạt được những mục tiêu đặt ra. Tương tự HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết chiến thắng của đội tuyển nữ Việt Nam ngày ra quân đã đạt đươc 3 mục đích. Thứ nhất đội giành chiến thắng, thứ hai không có cầu thủ chấn thương, không có cầu thủ bị nhận thẻ, và thứ 3 có những xáo trộn để tránh bị bắt bài.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Thủ tướng kỳ vọng 2 HCV bóng đá  - Ảnh 2.

HLV Nguyễn Hữu Thắng trình bày khái quát về thành tích sau 2 trận của U22 Việt Nam

Sau khi nghe báo cáo từ hai HLV, người đứng đầu ngành Thể thao nước nhà ghi nhận những nỗ lực của hai đội trong những trận đấu vừa qua, động viên toàn bộ ban huấn luyện, cầu thủ tiếp tục nỗ lực hơn nữa ở những trận đấu tiếp theo. Nhân dịp này, Bộ trưởng gửi lời căn dặn của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới đoàn Thể thao Việt Nam, đặc biệt là hai đội bóng đá.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết Thủ tướng Chính phủ rất kỳ vọng vào hai đội bóng đá nam và nữ Việt Nam tại SEA Games lần này và mong muốn hai đội thi đấu để đạt được thành tích cao nhất. Cũng theo Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện để thi đấu tốt tại SEA Games 29, ông hy vọng các VĐV giữ được sức khỏe và có một tinh thần thoải mái nhất.

Anh Dũng