icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bóng bàn nữ TP HCM vẫn rất mạnh

Đông Linh

Trong khi có đến 3 trung tâm mạnh là Hà Nội, Hải Dương và T&T chia nhau các thứ hạng cao nhất của nội dung nam thì cả 3 ngôi vô địch nữ tiếp tục thuộc về TP HCM đúng như dự báo của giới chuyên môn.

Do Mai Hoàng Mỹ Trang không tham dự nội dung đơn nên đồng đội Nguyễn Khoa Diệu Khánh ung dung giành quyền đi tiếp vào bán kết với lợi thế cực lớn về thể lực. Cựu á quân quốc gia 2018 dễ dàng vượt qua tay vợt chủ nhà Thu Hoài trong vòng 4 ván trước khi đánh bại Phạm Ngân Giang cũng của Tiền Giang trong trận chung kết với tỉ số 4-0 (11/8, 11/3, 11/8, 11/7), lần đầu lên ngôi vô địch đơn nữ tại Giải Bóng bàn các đội mạnh.

Bóng bàn nữ TP HCM vẫn rất mạnh - Ảnh 1.

Nguyễn Khoa Diệu Khánh, tân vô địch đơn nữ giải đội mạnh quốc gia Ảnh: Hùng Nguyễn

Chiến thắng của Diệu Khánh khẳng định thế độc tôn của bóng bàn nữ TP HCM tại giải năm nay khi trước đó, Mỹ Trang và Thanh Thư đã giành HCV đôi nữ còn đội tuyển TP HCM với lực lượng cực mạnh gồm Mai Hoàng Mỹ Trang, Nguyễn Khoa Diệu Khánh, Nguyễn Bạch Thanh Thư và Nguyễn Ngọc Yến Nhi cũng đã giành được vị trí số 1 nội dung đồng đội nữ sau chiến thắng 3-1 trước Hà Nội T&T ở trận chung kết.

Ở trận chung kết đơn nam, Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) đã đòi được món nợ thất bại tại Giải Vô địch bóng bàn toàn quốc - Cúp Báo Nhân Dân 2019 trước chính Đoàn Bá Tuấn Anh khi vượt qua đối thủ quê Hải Dương với tỉ số 4-1. Các nội dung của nam không nghiêng ưu thế về riêng đoàn nào khi Hải Dương vô địch đồng đội nam, đôi Tuân - Lan (Hải Dương) vô địch đôi nam nữ còn cặp Tuấn Quỳnh - Trung Kiên (T&T) vô địch đôi nam.

Giải đấu khép lại sau 5 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt ở Tiền Giang với ngôi số 1 toàn đoàn thuộc về đoàn TP HCM (3 HCV, 3 HCĐ). Vicem HT Hải Dương xếp thứ nhì với 2 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ trong khi T&T xếp thứ ba với 1 HCV, 4 HCB và 3 HCĐ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo