Pha tắc bóng mà AFC ví là "kinh hoàng" của cầu thủ Nabil Hakim Bokhari bên phía U19 Malaysia với Fuzaylov Ziyovuddin của U19 Tajikistan

Phút 83, khi tỉ số trận U19 Malaysia và Tajikistan đang là 2-2, hậu vệ Nabil Hakim bên phía U19 Malaysia có pha vào bóng mà trang AFC mô tả "kinh hoàng" với Fuzaylov của U19 Tajikistan. Hệ quả khiến cầu thủ U19 Tajikistan bị gãy gập chân. Anh này nhanh chóng được xe cứu thương đưa vào bệnh viện, còn Nabil bị trọng tài đuổi khỏi sân.

Điều đáng nói trọng tài ban đầu chỉ cảnh cáo cầu thủ U19 Malaysia bằng thẻ vàng. Nhưng sau khi thấy chấn thương của Fuzaylov quá nghiêm trọng, trọng tài thay đổi quyết định, ông rút thẻ đỏ trực tiếp với Nabil, tác giả bàn gỡ hòa 2-2 cho U19 Malaysia sau giờ nghỉ.

Cận cảnh pha tắc bóng gãy chân đối thủ của hậu vệ U19 Malaysia - Ảnh 2.

Chân của Fuzaylov Ziyovuddin (20) gãy gập sau pha tắc bóng nguy hiểm của Nabil Hakim bên phía U19 Malaysia

Trang Fox Sports Asia mô tả U19 Malaysia và U19 Tajikistan đã tạo ra 10 phút cuối trận rất xấu xí. Theo đó, trận đấu bị phá hỏng bởi những tình huống vào bóng rất thô bạo. Đội U19 Tajikistan cũng có một cầu thủ nhận thẻ đỏ là Khuseyn vào phút 87 sau pha phạm lỗi thô bạo với cầu thủ U19 Malaysia.

Với U19 Malaysia, trận hòa U19 Tajikistan giúp họ có điểm đầu tiên tại giải. Ở lượt cuối, U19 Malaysia sẽ gặp U19 Trung Quốc. Cơ hội để đại diện Đông Nam Á đi tiếp vẫn còn. Lúc này tại bảng D, U19 Saudi Arabia và U19 Tajikistan đang chia nhau hai vị trí đầu tiên với 6 và 4 điểm.

Anh Dũng - Ảnh: AFC - Clip: Fox Sports