Casillas từ chối băng đội trưởng từ CR7

Tin mới

07/01/2013 12:29

(NLĐO) – Thủ thành Iker Casillas một mực từ chối chiếc băng đội trưởng từ tay Ronaldo sau khi vào sân ở phút thứ 6 trong trận Real Madrid đối đầu với Real Sociedad.

Iker Casillas từ chối thiện ý của Ronaldo. Ảnh chụp màn hình

Lại một trận đấu nữa HLV Jose Mourinho quyết định để đội trưởng Real Madrid ngồi trên ghế dự bị trước sự la ó của các CĐV. Thêm vào đó, các đội phó cũng không có mặt trên sân nên Cristiano Ronaldo lần đầu tiên được giao trọng trách đeo băng đội trưởng Real Madrid trong một trận đấu chính thức.
 
Iker Casillas đẩy Ronaldo trở lại thi đấu

Tuy nhiên, ngay ở phút tứ 6 của trận đấu, người được Mourinho “tin tưởng” - thủ thành Antonio Adan - đã phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp trong pha cản phá thiếu kinh nghiệm. Sự cố bất ngờ khiến “người đặc biệt” phải “lôi” Casillas ra khỏi ghế dự bị và đưa vào sân trong phần còn lại của trận đấu.
 
Ronaldo tiếp tục giữ băng đội trưởng hết trận đấu

Cristiano Ronaldo đã có một hành động rất fairplay trước “sự trở lại” của Casillas khi kéo chiếc băng đội trưởng ra khỏi tay và cố gắng đưa lại cho thủ thành Real Madrid. Tuy nhiên, Casillas đã khiến mọi người bất ngờ khi từ chối nhã ý này của đồng đội người Bồ Đào Nha.


Có lẽ Casillas chỉ đơn giản là không muốn có những biến động bất thường về ngôi vị đội trưởng trên sân khi trận đấu đã bắt đầu. Anh đẩy Ronaldo đi và tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ trấn giữ khung thành.

Cuối cùng, Real Madrid cũng có chiến thắng chật vật 4-3 trước Sociedad với cú đúp trong hiệp hai của Cristiano Ronaldo.
Linh San (Theo News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI