Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Castrol sắp đưa CĐV VN thăm C.Ronaldo

Quyên – Liêm

(NLĐ) – Sau khi có mặt trong các mẩu quảng cáo về dầu gội đầu trên truyền hình và báo chí VN, hình ảnh của Cristiano Ronaldo sắp xuất hiện trên sản phẩm dầu nhớt Castrol tại VN và người hâm mộ VN sẽ có cơ hội sang Madrid xem, giao lưu với cầu thủ số 1 thế giới năm 2008

Hôm qua, 3-9, Tổng Giám đốc Công ty TNHH BP Petco VN (liên doanh giữa BP của Anh và Petrolimex) đã xác nhận việc siêu sao người Bồ Đào Nha này đã ký hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu Castrol trên toàn cầu. Hợp đồng được ký kết từ tháng 5 vừa qua và kéo dài đến năm 2011, có giá cao hơn hợp đồng của Beckham với Castrol trước đây.

img


Castrol từng đưa David Beckham sang VN năm 2005 và người hâm mộ VN cũng háo hức muốn tận mắt chứng kiến C. Ronaldo biểu diễn trên sân cỏ VN. Tuy nhiên, do mới đầu quân cho Real Madrid nên ngôi sao này cần chuyên tâm tập luyện, thi đấu tốt. Hơn nữa, lịch hoạt động ngoài sân cỏ của anh cũng khá dày đặc. Trước mắt, lãnh đạo Castrol PB Petco cho biết sẽ giới thiệu chương trình quảng bá để giúp người hâm mộ là khách hàng của hãng có cơ hội sang Madrid xem và giao lưu với C.Ronaldo.

Cũng trong dịp này, Castrol thông báo họ trở thành nhà tài trợ chính của FIFA World Cup 2010 tại Nam Phi và 2014 ở Brazil.

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo