Cầu thủ 22 tuổi qua đời vì đột quỵ khi tự tập luyện - Ảnh 1.

FC Lokomotiv vô cùng sốc trước sự ra đi đột ngột của tài năng trẻ

CLB Lokomotiv Moscow cho biết Innokenty Samokhvalov đã đột ngột qua đời khi đang tự tập luyện cùng các đồng đội trong thời gian đội bóng tự cách li vì dịch Covid-19. "Samokhvalov đang bị ốm khi tham gia buổi tập luyện. Đó có thể là nguyên nhân khiến tuyển thủ 22 tuổi này bị suy tim, đột quỵ và qua đời", BBC Sports đưa tin.

Trong thời gian châu Âu bị dịch Covid-19 hoành hành, Giải vô địch quốc gia Nga cũng tạm hoãn vô thời hạn. Để duy trì thể lực, các cầu thủ ở giải đấu này phải tập luyện tại nhà theo giáo án mà CLB đề ra thông qua các công cụ giao tiếp trực tuyến. Innokenty Samokhvalov gia nhập Lokomotiv Moscow vào năm 2015 nhưng đang thi đấu cho đội trẻ ở Giải hạng 3 của Nga.

Cầu thủ 22 tuổi qua đời vì đột quỵ khi tự tập luyện - Ảnh 2.

Innokenty Samokhvalov gia nhập Lokomotiv Moscow vào năm 2015

Trước sự ra đi đột ngột của đồng đội trẻ, các cầu thủ Lokomotiv Moscow tỏ ra bất ngờ và cho biết Samokhvalov là một VĐV có thể lực sung mãn và rất khỏe. Các bác sĩ của đội cũng nhận định tài năng 22 tuổi đảm bảo yêu cầu trước khi tham gia tự tập luyện. "Anh ấy ra đi để lại người vợ và con trai nhỏ tuổi. FC Lokomotiv vô cùng sốc trước thông tin này. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và bạn bè của anh ấy", trang chủ của CLB Lokomotiv Moscow bày tỏ.

Tường Phước - Ảnh: FC Lokomotiv