Cầu thủ "đánh hội đồng" trọng tài trên sân

Tin mới

22/11/2012 18:01

(NLĐO) - Có lẽ các trọng tài cần được bảo vệ nhiều hơn sau cảnh tượng kinh hoàng xảy ra trong trận đấu ở Argentina, các cầu thủ đã cùng nhau xúm lại cố gắng vật trọng tài xuống sân cỏ và đánh đấm túi bụi.

Cầu thủ hai đội xô xát. Ảnh chụp màn hình
 
Mọi việc xảy ra trong một trận đấu nghiệp dư ở Argentina, giữa hai đội bóng Hurricane Arribenos và Jorge Newbery.
 
Khi đó, Hurricane Arribenos đang dẫn trước Jorge Newbery 2-0, một cầu thủ Jorge Newbery đang nằm trên sân sau va chạm, trọng tài chính Darius Funes chạy đến để xem xét tình hình.
 
Trọng tài chính rút thẻ đỏ dành cho Leandro Schiavi

Ngôi sao Leandro Schiavi của Hurricane Arribenos cho rằng đối thủ đang ăn vạ và cố kéo đối phương đứng dậy, sau đó vài giây nhiều cầu thủ cả hai bên xúm lại và có xô đẩy.
 
Sau đó, trọng tài Darius Funes rút thẻ vàng thứ 2 đuổi Leandro Schiavi ra khỏi sân, châm ngòi cho việc các cầu thủ đánh hội đồng ông. Rất nhiều cầu thủ Hurricane Arribenos đã vây quanh, trong đó có Rolando Schiavi, ôm trọng tài từ phía sau lưng và cố gắng vật ông xuống. Các cầu thủ khác xúm lại đấm đá và Leandro đã đá vào mặt trọng tài.
 
Rolando Schiavi tấn công trọng tài từ sau lưng

Nhờ vào sự giúp đỡ của các nhân viên trên sân và một số cầu thủ khác đã “giải cứu” được trọng tài Funes ra khỏi đám hỗn loạn. Sau đó, nhiều cầu thủ Hurricane Arribenos vẫn cố gắng tấn công trọng tài chính.
 
Mọi người giải cứu trọng tài bị hành hung

Ban tổ chức phải tạm hoãn trận đấu để đảm bảo an toàn cho các trọng tài.
 
Nhiều cầu thủ  Hurricane Arribenos cố gắng đuổi theo tấn công trọng tài
Linh San (Theo 101GreatGoals)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI