Clip Quang Hải trong vòng vây của cầu thủ Hà Nội FC ở buổi tập chiều 23-6 trên sân Gò Đậu

Chiều 23-6, ít giờ sau khi bị hack Facebook cá nhân dẫn đến lộ một loạt thông tin nhạy cảm, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã cùng CLB Hà Nội ra sân Bình Dương tập luyện. Tại vòng 6 V-League 2020, CLB Hà Nội sẽ làm khách của B.Bình Dương vào lúc 17 giờ ngày 24-6. Chính vì vậy mà sau scandal liên quan đến việc bị hack Facebook, tiền vệ người Đông Anh nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông trong buổi tập chiều 23-6.

Cầu thủ Hà Nội vây quanh Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm bảo vệ học trò tới cùng - Ảnh 2.

Quang Hải tập luyện trong vòng vây đồng đội luôn vây quanh, động viên anh xốc lại tinh thần sau scandal bị hack Facebook cá nhân

Hà Nội FC đang trải qua quãng thời gian khó khăn thực sự khi thiếu vắng nhiều trụ cột vì chấn thương. Trong trận đấu với Bình Dương vào ngày mai (24/6), đại diện thủ đô chắc chắn sẽ không có sự phục vụ của 5 cái tên Omar, Moses, Thái Quý, Đức Huy và Văn Đại.

Chính vì vậy mà dù vừa dính scandal lộ nhiều thông tin không hay liên quan đến đời tư sau khi trang Facebook cá nhân bị hack, thế nhưng Quang Hải chắc chắn vẫn được HLV Chu Đình Nghiêm trọng dụng ở trận gặp B.Bình Dương. Bước vào buổi tập, bất chấp mọi ống kính chĩa vào bản thân, tiền vệ Quang Hải tập luyện rất nghiêm túc và chăm chú. Có thể thấy, nhiều đồng đội thường xuyên đùa giỡn, cố gắng tạo ra sự lạc quan cho Quang Hải trong bối cảnh vừa phải chịu một cú sốc tâm lí không nhỏ. Đặc biệt là tiền vệ Phạm Thành Lương, người vừa tái kí hợp đồng 2 năm với Hà Nội FC đã thường xuyên trò chuyện mỗi khi Quang Hải quay mặt về hướng báo chí.

Cầu thủ Hà Nội vây quanh Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm bảo vệ học trò tới cùng - Ảnh 3.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết CLB luôn động viên, bảo vệ Quang Hải và tin rằng anh sẽ tỏa sáng ở trận gặp B.Bình Dương

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, sự việc Quang Hải bị hack Facebook, phía Hà Nội FC luôn ở bên cạnh để bảo vệ cầu thủ của mình. "Đây là trang cá nhân, ai xâm phạm Facebook của Quang Hải sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Bản thân Quang Hải là cầu thủ rất chuyên nghiệp, tất nhiên sự việc vừa xảy ra có thể làm xáo trộn một phần nào đấy tâm lí của cậu ấy. Tuy nhiên, ban lãnh đạo và ban huấn luyện CLB luôn ở bên cạnh và động viên cậu ấy. Tôi tin rằng Quang Hải sẽ chơi nổi bật ở trận đấu với B.Bình Dương".

Anh Dũng