Cầu thủ Viết Đàn phản ứng đầy thất vọng vì cho rằng bị Công Vinh thanh lý hợp đồng
Cầu thủ Viết Đàn phản ứng đầy thất vọng vì cho rằng bị Công Vinh thanh lý hợp đồng

Trong nhóm 6 cầu thủ gồm Đức Nhân, Viết Đàn, Văn Bửu, Thanh Phú, Văn Sơn và Xuân Dư vừa bị CLB TP HCM bất ngờ thanh lý hợp đồng, hiện tại cầu thủ Viết Đàn đã lên tiếng.

"Thật sự, Công Vinh làm như thế với chúng tôi vào lúc này là quá ác. V-League 2017 đã cận ngày khai mạc, các đội bóng gần như đã chốt danh sách, giờ có bắt thang lên trời thì tất cả chúng tôi đều không thể tìm được bến đỗ mới ở giai đoạn lượt đi. Bây giờ, tôi cũng như các cầu thủ khác chỉ biết về nhà ngồi chơi xơi nước và đợi đến khi các đội bóng nhận thử việc cho giai đoạn lượt về thì lại đi tìm kiếm cơ hội mới", cầu thủ Phan Viết Đàn chia sẻ.

Cũng theo cựu cầu thủ Sanna Khánh Hòa BVN, anh đã có hợp đồng với đội bóng TPHCM, nhưng Công Vinh đã lách luật để làm việc theo ý của riêng mình. "Trước khi Công Vinh về ngồi vào ghế phó chủ tịch đội bóng, tôi đã ký hợp đồng ghi nhớ 1 năm với chú Huấn (ông Trần Đình Huấn, Giám đốc trung tâm thể thao Thống Nhất - PV) với mức lương 25 triệu đồng/tháng cùng khoản lót tay 300 triệu đồng. Nhưng đến hôm nay bản thân tôi chưa nhận được đồng tiền nào cả mà phải khăn gói ra đi” - Viết Đàn chia sẻ.

“Khi Công Vinh về thì Công ty cổ phần bóng đá TP HCM mới được thành lập, cậu ấy nói hợp đồng ký trước đó không có giá trị nên không dùng chúng tôi. Không những thế, Công Vinh còn đưa ra lý do là HLV trưởng không sử dụng chúng tôi ở V-League 2017. Thử hỏi nếu không sử dụng, chúng tôi không có năng lực vậy chú Huấn ký hợp đồng làm gì. Tất cả mọi người đểu phải thử việc một thời gian dài mới được ký hợp đồng chứ đâu phải tay mơ”.

“Tôi xin nói thẳng, Công Vinh cho chúng tôi ra rìa để dọn đường cho đàn em của cậu ấy về thi đấu cho CLB TP HCM mà thôi. Tôi không biết là ai nhưng nghe anh em trong đội bảo sẽ có ít nhất từ 2 đến 3 cầu thủ đàn em của Công Vinh về khoác áo đội bóng" - Viết Đàn chia sẻ với giọng đầy bức xúc.

Anh Dũng