Cầu thủ trẻ đánh nhau như côn đồ ở Milk Cup 2014

Tin mới

01/08/2014 10:23

(NLĐO) - Bốn cầu thủ bị đuổi trong trận U20 Bắc Ireland thắng U20 Mexico ở Milk Cup vì đánh nhau diễn ra vào rạng sáng 31-7 cho thấy mức độ kinh hoàng của cuộc ẩu đả này.

Trận đấu giữa U20 Bắc Ireland và U20 Mexico diễn ra ở Coleraine (Bắc Ireland) đã trở thành một cuộc đấu võ tập thể của các cầu thủ trẻ trong sự bất lực của trọng tài.

Cuối hiệp 1, cầu thủ 2 bên xúm lại tranh cãi về quyết định của trọng tài nhưng không được giải quyết thỏa đáng. Bất ngờ, cầu thủ Bắc Ireland đã lao vào xô ngã một cầu thủ Mexico xuống sân, người bị ngã nổi máu côn đồ đứng dậy trả đũa đối phương và thế là cuộc ẩu đả bùng nổ. Cầu thủ hai đội lao vào nhau đánh đấm túi bụi trước sự chứng kiến của trọng tài chính Tim Marshall.

 

Các cầu thủ U20 Mexico (áo xanh) và U20 Bắc Ireland đánh nhau kinh hoàng

Các cầu thủ U20 Mexico (áo xanh) và U20 Bắc Ireland đánh nhau kinh hoàng

 

Hậu quả, 3 cầu thủ Raul Monala Gudino, Carlos Arreola và Kevin Gutierrez (Mexico) bị đuổi, trong khi Robbie McDaid (Bắc Ireland) cũng phải rời sân. Chưa dừng lại ở đó, vào cuối trận cầu thủ hai bên còn định ăn thua tiếp nhưng trọng tài Marshall đã quyết định cho kết thúc trận đấu sớm 4 phút. Thi đấu hơn người nên chung cuộc U20 Bắc Ireland đã thắng U20 Mexico 2-1.

HLV của U20 Bắc Ireland - Stephen Craigan - cho biết ông cảm thấy “ghê tởm” với những gì đã xảy ra và yêu cầu ban tổ chức điều tra vụ việc. “Tôi phải cẩn thận với những gì tôi nói nhưng tôi nghĩ rằng Mexico không nên được mời dự Milk Cup một lần nữa” - HLV Craigan nói. Tuy nhiên, với những hình ảnh ghi lại cho thấy các học trò của ông Craigan cũng có máu côn đồ không kém khi đánh trả cầu thủ U20 Mexico rất hung bạo.

Ngay sau trận đấu kết thúc, LĐBĐ Mexico cũng gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức Milk Cup 2014 và đội U20 Ireland về những việc đã xảy ra.

Video clip trận đánh nhau của các cầu thủ:

 

 

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI