Cầu thủ Việt kiều được khích lệ

Tin mới

25/01/2013 23:17

Trong buổi nói chuyện chiều 25-1 với đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cho 2 trận vòng loại Asian Cup 2015 với UAE và Hồng Kông (Trung Quốc), Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ dành sự quan tâm đặc biệt đến hai cầu thủ Việt kiểu Mạc Hồng Quân và Michal Nguyễn.

Ông Hỷ khẳng định: “Sự có mặt của Hồng Quân và Michal Nguyễn trong thành phần đội tuyển cho thấy VFF không đóng cửa với những tài năng có khát khao, nhiệt huyết và đủ khả năng cống hiến cho đội tuyển quốc gia”.


Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ động viên Mạc Hồng Quân. Ảnh: HẢI ANH

Hai cầu thủ Việt kiều được chủ tịch VFF bắt tay, trực tiếp dặn dò và chúc đạt phong độ tốt nhất trong đợt tập huấn.

Thay mặt lãnh đạo VFF, ông Hỷ đặt ra mục tiêu cho đội tuyển là chỉ cần thi đấu hết mình, thể hiện phong độ tốt nhất trong từng trận đấu. Người đứng đầu VFF khẳng định: “Mục tiêu lớn nhất của bóng đá Việt Nam trong năm 2013 là SEA Games 27. Hiện nay thành phần chủ lực của đội tuyển là các cầu thủ có thể tham gia SEA Games. Tôi cho rằng HLV Hoàng Văn Phúc đã có sự chuẩn bị từ khá sớm nên lãnh đạo VFF hoàn toàn yên tâm”.

Ông Hỷ cũng cho rằng các cầu thủ Việt kiều muốn đóng góp cho đội tuyển vẫn có thể tiếp tục tự ứng cử để VFF và ban huấn luyện đội tuyển trao cơ hội. Nếu thi đấu tốt, những cầu thủ như Mạc Hồng Quân, Michal Nguyễn, theo ông Hỷ, sẽ có cơ hội thi đấu ở SEA Games sắp tới.

Hôm nay, 26-1, tuyển Việt Nam đấu trận giao hữu với chủ nhà V. Hải Phòng lúc 14 giờ trên sân Lạch Tray.
P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI