Cavani đồng ý nhường Neymar đá phạt - Ảnh 1.

Tiền đạo Edinson Cavani vừa tiết lộ rằng HLV Unai Emery đã chỉ định Neymar sẽ thức hiện những quả phạt đền tiếp theo cho PSG. 

Chân sút người Uruguay và siêu sao đắt giá nhất thế giới người Brazil đã xảy ra tranh chấp về quyền đá phạt đền trong trận thắng Lyon 2-0 từ tháng 9. Chính vì điều này mà Neymar đã làm mình làm mẩy buộc ban lãnh đạo PSG phải nhượng bộ. Trong khi đó Cavani cũng "rắn" không kém khi từ chối nhận 1 triệu bảng Anh tiền thưởng để nhường quyền đá phạt cho đàn em. Trải qua nhiều lần tranh chấp, đến nay vụ việc mới chính thức được giải quyết êm xuôi. 

Cavani đồng ý nhường Neymar đá phạt - Ảnh 2.

Neymar và Cavani tranh cãi hồi tháng 9

Cavani nói với tạp chí Four Four Two hôm 19-11: "HLV đã chỉ định rằng Neymar sẽ thực hiện những quả đá phạt tiếp theo cho PSG".

Ở trận thắng 4-1 của PSG trước Nantes cuối tuần qua, Cavani đã lập cú đúp trong khi Neymar thì im tiếng. Về khả năng săn bàn Neymar vẫn chưa thể sánh bằng đàn anh Cavani. Hiện chân sút người Uruguay dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 15 bàn trong khi Neymar mới có 7 bàn. Tuy nhiên, Neymar lại có tầm ảnh hưởng lớn hơn Cavani ở CLB khi được ban lãnh đạo ban cho nhiều đặc quyền. Chính đều này có thể khiến ngôi sao người Brazil ngày càng mắc bệnh sao. 

Video clip PSG - Nantes 4-1:

Ch. Tuấn