Neymar đề nghị UEFA loại Barcelona khỏi Champions League

Tin mới

08/10/2017 11:13

(NLĐO) - Chân sút đắt giá nhất hành tinh Neymar yêu cầu LĐBĐ châu Âu (UEFA) loại đội bóng cũ của mình khỏi Champions League vì chuyện tiền bạc.

Neymar đề nghị UEFA loại Barcelona khỏi Champions League - Ảnh 1.

Neymar yêu cầu UEFA loại Barcelona khỏi Champions League

Theo báo AS (Tây Ban Nha), tiền đạo đang khoác áo PSG yêu cầu cơ quan bóng đá quyền lực nhất châu Âu UEFA loại đội bóng cũ của mình khỏi Champions League vì đã quỵt khoản tiền thưởng vì lòng trung thành của anh.

Cụ thể vào cuối tháng 8, Neymar đã khởi kiện Barca lên FIFA. Theo chân sút 25 tuổi, anh phải được hưởng 26 triệu euro phí trung thành vào tháng 7-2017, theo điều khoản trong hợp đồng gia hạn cuối mùa 2015-2016.

Đề nghị của Neymar ngay lập tức bị UEFA bác bỏ vì cơ quan này chủ trương không giải quyết những tranh chấp cá nhân.

Phía Barcelona tuyên bố thẳng sẽ không trả số tiền trên vì cho rằng Neymar đã phá thỏa thuận khi chuyển sang PSG mà không báo trước cho họ trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, đội bóng xứ Catalonia còn đòi Neymar phải trả phí 8,5 triệu euro vì đã phá vỡ hợp đồng trước thời hạn.

Neymar nổi tiếng là cầu thủ lắm chiêu trò trên sân và thể hiện tầm ảnh hưởng của mình bên ngoài sân cỏ. Mới đây, anh cũng yêu cầu ban lãnh đạo PSG bán Cavani chỉ vì tiền đạo người Uruguay không nhường anh đá phạt đền ở Ligue 1.

Neymar đề nghị UEFA loại Barcelona khỏi Champions League - Ảnh 2.

Neymar luôn chứng tỏ mình là số 1 

Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI