Cavani làm lành Neymar sau trận đại thắng Bayern - Ảnh 1.

Cavani và Neymar đã làm lành

Rạng sáng 28-9, PSG trên sân nhà đã đánh bại Bayern Munich 3-0 ở vòng bảng Champions League với các pha lập công của Alves, Cavani và Neymar.

Chiến thắng của đội bóng thủ đô nước Pháp là thành quả của cả tập thể nhưng nó có công lớn của hai ngôi sao làm báo chí tốn nhiều giấy mực 2 tuần qua là Cavani và Neymar. Tiền đạo người Brazil ngoài việc ghi 1 bàn còn kiến tạo cho đồng hương Alves lập công ngay phút thứ hai.

Còn chân sút người Uruguay lập được siêu phẩm sau pha kiến tạo của Mbappe. Tuy nhiên, niềm vui của các CĐV và ban lãnh đạo PSG ở trận này có lẽ là thái độ của Cavni và Neymar. 

Có lẽ cả hai đã gác mâu thuẫn cá nhân qua một bên để hướng đến mục tiêu chung của cả đội. Không chỉ bắt tay nhau, Cavani và Neymar còn cho thấy giữa họ đã không còn khoảng cách bằng những cái ôm thắm thiết sau mỗi lần lập công.

Cavani làm lành Neymar sau trận đại thắng Bayern - Ảnh 2.

Cavani làm lành Neymar sau trận đại thắng Bayern - Ảnh 3.

Đây là điều đáng mừng bởi trước đo vài ngày cả hai còn không nhìn mặt nhau, thậm chí là Neymar còn yêu cầu bán chân sút Uruguay, người mà đã không nhường anh đá phạt đền ở trận gặp Lyon cách đây 2 tuần.

Cavani cho biết sau trận thắng Bayern Munich: "PSG là tập hợp những cầu thủ khác nhau, từ tính cách cho đến mọi thứ... Nhưng khi trên sân chúng tôi phải cùng nhìn về một hướng. Để làm được điều đó, chúng tôi đều phải xem nhau như người cùng một nhà. Chúng tôi có cùng mục tiêu là một đội bóng chiến thắng".

Cavani làm lành Neymar sau trận đại thắng Bayern - Ảnh 4.

Video clip PSG - Bayern Munich 3-0

Ch. Tuấn