Santi Cazorla vừa gửi thông điệp vui đến các fan Arsenal khi khoe ảnh tập luyện trong phòng thể dục với vẻ mặt phấn khởi. Điều đó cho thấy anh đã sẵn sàng cho mùa giải mới cùng Arsenal.

Cazorla trở lại tập luyện sau 8 tháng chấn thương - Ảnh 1.

Cazorla khoe ảnh và cho biết sẽ trở lại trong một ngày gần đây

Tiền vệ này chấn thương mắt cá trong trận Arsenal thắng Ludogorets 6-0 ở Champions League hồi tháng 10 năm ngoái. Cazorla được dự đoán sẽ trở lại vào đầu năm 2017 nhưng thất bại trong quá trình hồi phục cộng thêm chấn thương gót chân khiến anh phải phẫu thuật nhiều lần nên đến hôm nay mới bình phục.

Mặc dù ngồi ngoài đến 8 tháng nhưng Arsenal vẫn quyết định gia hạn hợp đồng với tiền vệ 32 tuổi người Tây Ban Nha này, tức kéo dài đến năm 2018.

Santi Cazorla đóng vai trò quan trọng trong chiến thuật của HLV Wenger những mùa gần đây. Sự vắng mặt quá sớm của tiền vệ cao 1,68 m này ở mùa giải trước ít nhiều đã ảnh hưởng đến thành tích của "pháo thủ". Bằng chứng là họ văng khỏi tốp 4, mất quyền dự Champions League. 

Cazorla trở lại tập luyện sau 8 tháng chấn thương - Ảnh 2.

Cazorla gia nhập Arsenal từ Malaga với giá 19 triệu euro vào năm 2012. Ở mùa đầu tiên tại Emirates, anh thi đấu vô cùng ấn tượng khi ra sân đủ 38 trận ở Premier League, ghi 12 bàn. Mùa rồi, anh mới đá 8 trận và ghi 2 bàn trước khi gặp chấn thương đáng tiếc. 

Cazorla trở lại tập luyện sau 8 tháng chấn thương - Ảnh 3.

Cazorla chấn thương ở Champions League mùa quaCh. Tuấn