Cazorla (phải) sẽ nghỉ đến hết mùa giải

Cazorla (phải) sẽ nghỉ đến hết mùa giải

Cazorla đã vắng mặt trong đội hình Arsenal kể từ khi chấn thương mắt cá chân vào tháng 10-2016. Anh đã được phẫu thuật sau đó và dự kiến sẽ trở lại vào tháng 3 này nhưng tình hình có vẻ nghiêm trọng hơn khi Cazorla thất bại trong quá trình phục hồi. Vì vậy, tiền vệ của Arsenal được dự báo sẽ nghỉ cho đến hết mùa giải.

HLV Wenger nói về tình trạng của Cazorla hồi tháng trước: “Santin bắt đầu chạy trở lại. Cậu ấy có ít phương pháp để điều trị nhanh hơn. Chúng tôi cần một buổi họp với đội ngũ y tế để đánh giá chính xác hơn nhưng chắc chắn cậu ta sẽ vắng mặt trong 6 tuần tiếp theo. Cậu ấy sẽ trở lại ngay trong mùa này? Tôi hy vọng điều đó bởi khi một ngôi sao của bạn không ra sân bạn phải đếm từng ngày trong 6 tuần. Nhưng ngay cả khi trở lại, cậu ấy cũng không thể đạt phong độ cao nhất. Hãy hy vọng Cazorla sẽ trở lại trong 3-4 tuần tới”.

Mùa này, Cazorla mới ra sân 8 trận và ghi 2 bàn cho Arsenal. Vắng tiền vệ nhỏ con (cao 1,68 m) nhưng giàu thể lực là tổn thất lớn cho Arsenal. Cựu tiền vệ Villarreal được HLV Wenger tin tưởng trong những mùa qua và có hiệu suất ghi bàn khá tốt. Trong mùa đầu ở Arsenal (2012-2013), Cazorla đã ghi đến 12 bàn/38 trận tại Premier League.

Ch. Tuấn