Xuân Trường cùng Gangwon buộc phải hủy chuyến tập huấn tại Nhật Bản vì điều kiện sân bãi không tốt
Xuân Trường cùng Gangwon buộc phải hủy chuyến tập huấn tại Nhật Bản vì điều kiện sân bãi không tốt

Nhằm chuẩn bị cho mùa giải K-League Classic 2017, CLB Gangwon của tiền vệ Lương Xuân Trường đã lên đường sang Kagoshima (Nhật Bản) tập huấn từ ngày 5-2. Tuy nhiên sau 3 ngày, thầy trò HLV Choi Yun Gyum đã phải trở lại Hàn Quốc vì điều kiện tập luyện tại Kagoshima quá tệ.

“Gangwon FC đã gặp nhiều khó khăn khi điều kiện sân bãi không đáp ứng tiêu chuẩn tập luyện. Xuân Trường và đồng đội phải tập luyện trên mặt sân rất xấu, cỏ không mọc nổi và điều kiện thời tiết gió thổi mạnh. Chính vì vậy, ban huấn luyện Gangwon FC đã buộc phải thay đổi kế hoạch tập luyện tại Nhật Bản, thay vào đó đội bóng tân binh của K-League Classic 2017 đã di chuyển về thành phố Busan (Hàn Quốc) để tập luyện”, CLB Gangwon thông báo trên facebook của đội.

Sau khi về Hàn Quốc, Gangwon FC đã lên kế hoạch thi đấu giao hữu với các đội bóng đang chơi ở giải K-League Classic, K-League Challenge và National League (Hàn Quốc). Cùng với đó là 3 đội bóng của Trung Quốc cũng đang tập huấn tại đây là Tianjin TEDA FC, Changchun Yatai FC và Yanbian Funde FC.

Gangwon FC sẽ tập luyện tại Busan đến hết ngày 25-2 sẽ trở lại đại bản doanh để chuẩn bị cho K-League Classic 2017, nơi họ có trận khai màn mùa giải mới khi làm khách của Sangju Sangmu vào ngày 3-3.

Anh Dũng - Ảnh: Gangwon FC