Xuân Trường háo hức được về sum vầy bên gia đình trong 4 ngày Tết Nguyên đán
Xuân Trường háo hức được về sum vầy bên gia đình trong 4 ngày Tết Nguyên đán

Như năm 2016, Xuân Trường đã chuẩn bị tư tưởng “hy sinh” Tết để tập trung luyện tập ở Hàn Quốc. Tuy nhiên năm nay, Xuân Trường bất ngờ được CLB Gangwon cho nghỉ 4 ngày và anh quyết định về Việt Nam ăn Tết với gia đình.

Năm 2017, Xuân Trường đầu quân cho đội bóng mới ở K.League là Gangwon FC, nơi anh được hứa hẹn thi đấu nhiều hơn Incheon United. Trong những ngày đầu hội nhập, tiền vệ Tuyên Quang tỏ ra bắt nhịp nhanh và chứng tỏ được giá trị của mình trong mắt HLV và các đồng đội mới. Gangwon đã ghi nhận và tạo điều kiện cho Xuân Trường được nghỉ phép 4 ngày.

Với quỹ thời gian ngắn nhưng quý báu đó, Xuân Trường háo hức đặt vé về quê đón Tết cùng gia đình. Anh chia sẻ đây là món quà rất bất ngờ đối với mình. "Tôi đã gọi điện cho bố, gia đình mừng lắm. Bay về Hà Nội xong, cả nhà sẽ lên đón và cùng nhau về Tuyên Quang. Tôi thật sự rất xúc động khi Gangwon hiểu rõ tâm lý và tạo điều kiện cho mình được đón Xuân bên gia đình".

Xuân Trường cho biết rất tiếc khi không thể có mặt trong đợt tập trung đầu năm Đinh Dậu (mùng 6 Tết) với đội tuyển U23 Việt Nam tại TP HCM để đá giao hữu với U23 Malaysia. Cùng vắng mặt với Xuân Trường còn có đồng đội Tuấn Anh, vẫn đang trong giai đoạn dưỡng thương. Xuân Trường chỉ đón Tết 4 ngày, ngay sau đó sẽ bay sang Nhật Bản đá giao hữu cùng Gangwon.

Anh Dũng