HLV Jose Mourinho trong thời kỳ hoàng kim của Chelsea. Ảnh: Reuters
Vào giai đoạn này, vẫn chưa có một quyết định dứt khoát nào, song Mourinho đã được liên lạc và tỉ phú Roman Abramovich đang chuyển hướng quan tâm tới việc lôi kéo chiến lược gia Real Madrid trở lại London.

Về phía người đặc biệt, việc gắn bó với Real ngày càng trở nên mong manh, nhất là khi “Kền kền trắng” lại vừa thất bại trước Granada hồi cuối tuần qua và nới rộng khoảng cách với đội đứng đầu bảng ở La Liga Barcelona lên tới 15 điểm.
Trong khi đó, kết quả Chelsea cũng đang tụt dốc từ tệ xuống mức không thể tệ hơn dưới thời của Rafa Benitez mặc dù cũng có cải tổ và nỗ lực.
The Blues hiện vẫn đang đứng thứ 3 tại Premier League và Benitez hẳn sẽ khó có thể trụ lại Stamford Bridge sau khi mùa giải này kết thúc, đặc biệt là sau trận thua Newcastle 2-3 rạng sáng nay.

Một cuộc hội ngộ nhiều cảm xúc giữa người đặc biệt và Chelsea hiện đang là một kịch bản được nhiều người nghĩ tới, tuy nhiên điều đó còn phụ thuộc vào sự sẵn sàng của tỉ phú người Nga.

Mối quan hệ giữa Abramovich và Mourinho đã tan băng kể từ sau cuộc chia tay gay gắt, nhưng sẽ là một nhượng bộ rất lớn nếu ông chủ sân  Stamford Bridge tiếp tục để kẻ mà ông từng coi là phát huy quyền lực quá lớn trở lại dẫn dắt đội bóng của mình.
Linh San (Theo Daily Mail)