HLV của Chelsea Conte sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khi nghe đội bóng cũ của ông Juventus báo chỉ đồng ý ngồi vào bàn đàm phán cho trường hợp hậu vệ Bonucci nếu có CLB nào đồng ý trả 45 triệu bảng Anh.

Bonucci là mục tiêu mà Chelsea nhằm thay thế trung vệ Terry, người chắc chắn ra đi trong hè này. Nếu thương vụ mua Bonucci thành công, The Blues sẽ đem cho mượn trung vệ Kurt Zouma, người được kỳ vọng sẽ thay thế Terry nhưng đã sa sút phong độ vì chấn thương dài hạn mùa qua.

Chelsea sẵn sàng chi 100 triệu bảng mua 2 hậu vệ Juventus - Ảnh 1.

Trugn vệ Bonucci của Juventus

Ngoài Bonucci, Conte cũng muốn có luôn hậu vệ trái người Brazil Alex Sandro cũng của nhà vô địch nước Ý. Trước đó, Chelsea đã đề nghị mua Sandro với giá 52 triệu bảng Anh nhưng Juventus chưa đồng ý và mới đây đội bóng Anh đã tăng thêm 3 triệu nữa. Như vậy, để có được bộ đôi hậu vệ đã làm nên thành công cho hàng thủ Juve mùa qua, Chelsea phải chi tổng cộng 100 triệu bảng Anh.

Chelsea sẵn sàng chi 100 triệu bảng mua 2 hậu vệ Juventus - Ảnh 2.

Hậu vệ cánh trái Alex Sandro

Chelsea sẵn sàng chi 100 triệu bảng mua 2 hậu vệ Juventus - Ảnh 3.

HLV Conte sẽ có được 2 hậu vệ trên?

Sandro được Juventus thông báo có thể rời CLB nhưng cũng nhắc nhở cầu thủ này sẽ mất một số tiền lớn vì vi phạm "điều khoản về lòng trung thành" trong hợp đồng đã ký trước đó.

Tổng Giám đốc Juve, ông Beppe Marotta, cho biết: "Một lời đề nghị đáng kể đã đến với Sandro. Quan điểm của cúng tôi là không có ý định bán bất cứ ai nhưng sẽ không muốn giữ bất kỳ ai khi họ đã quyết tâm ra đi".

Nếu đồng ý gia nhập Stamford Bridge, Sandro sẽ hưởng lương 160.000 bảng Anh/tuần.

Ch. Tuấn