Ronaldo - Irina Shayk: Tình thôi xót xa?

Tin mới

15/01/2015 12:08

(NLĐO) - Quả bóng vàng FIFA 2014 Ronaldo đến nhận giải một mình làm dấy lên tin đồn anh và siêu mẫu Irina Shayk đang giận nhau hay thậm chí đã chia tay. Đâu là sự thật trong chuyện tình của đôi trai tài gái sắc này?

Trong gala trao giải Quả bóng vàng FIFA 2014, các ngôi sao như Messi Ramos hay Rodriguez... đều có vợ hoặc bán gái theo cùng. Trong khi đó, người hạnh phúc nhất tại Zurich (Thụy Sĩ) hôm 13-1 Ronaldo lại không được người yêu - siêu mẫu Irina Shayk - ôm hôn chúc mừng khi anh được BTC xướng tên là người chiến thắng. Người nhà đầu tiên chúc mừng cho CR7 khi đó là mẹ và con trai.

 

Ronaldo lẻ loi trong khi Messi có vợ kề bên

Ronaldo lẻ loi trong khi Messi có vợ kề bên

 

Ở lần trao giải năm rồi - Ronaldo cũng là người chiến thắng - và anh cùng Irina tay trong tay đầy tình tứ.  Hai người được xem là cặp đôi hoàn hảo nhất nhưng lần này lại thiếu vắng Shayk khiến nhiều người không khỏi tò mò và làm dấy lên tin đồn hai người đã chia tay.

 

Ronaldo và con trai trên bục nhận giải
Ronaldo và con trai trên bục nhận giải

 

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, chuyện tình giữa Ronaldo và Irina Shayk đang đi đến hồi kết một cách âm thầm giống như lúc họ quen nhau hồi tháng 1-2010. Bằng chứng là vào sinh nhật năm nay của Shayk (6-1) qua, Ronaldo không ở cạnh bên Irina. Có lẽ nhiều người nghĩ vì CR7 rất bận với lịch thi đấu dày đặc nhưng một lời chúc trên các mạng xã hội cũng không thì đã có vấn đề. Trong ngày Ronaldo được vinh danh ở Zurich, Shayk cũng không gửi lời chúc mừng anh trên Twitter hoặc trên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội khác như cô vẫn làm trước đó. Irina hiện được cho là nghỉ ở Maldives khi cô thường xuyên đăng những ảnh một mình trên mạng Instagram...

 

 

Những bức ảnh một mình đáng nghi của Irina Shayk gần đây

Những bức ảnh một mình đáng nghi của Irina Shayk gần đây

 

Nhưng nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình cảm giữa hai người lạnh nhạt và có nguy cơ tan vỡ bắt đầu từ mâu thuẫn “mẹ chồng, nàng dâu”. Mẹ của Ronaldo, bà Dolores Aveiro, trước đó hay than phiền Ronaldo luôn dành thời gian rảnh rỗi cho bạn gái Irina thay vì quan tâm mẹ và chị gái ở quê nhà. Như giọt nước làm tràn ly, đến ở kỳ Noel năm rồi, thay vì quây quần cùng gia đình như mọi năm Ronaldo vẫn làm, anh lại tính chuyện đưa con trai sang Dubai nghỉ dưỡng cùng Irina Shayk. Điều này khiến mâu thuẫn giữa bà Aveiro và Irina càng thêm gay gắt và có thể là nguyên nhân khiến đôi trai tài gái sắc này đường ai nấy đi.

 

Ronaldo và Irina hạnh phúc trong lễ trao giải Quả bóng vàng 2013
Ronaldo và Irina hạnh phúc trong lễ trao giải Quả bóng vàng 2013

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI