Chỉ trích trọng tài, HLV Moyes bị FA điểm mặt

Tin mới

11/01/2014 12:21

(NLĐO) – HLV David Moyes của M.U vừa bị LĐBĐ Anh (FA) phạt vì tội xúc phạm trọng tài trong trận thua 1-2 trước Sunderland ở lượt đi League Cup vào ngày 7-1.

Chuyện chỉ trích trọng tài của các HLV ở Giải Ngoại hạng Anh đã trở thành thường xuyên và thiệt thòi luôn nằm chắc về phía các nhà cầm quân nhưng trong một phút không kìm được ức chế, họ cũng đành chấp nhận như trường hợp mới đây của ông David Moyes.

Trong trận thua 1-2 trước Sunderland ở lượt đi League Cup vào ngày 7-1, đội chủ sân Ánh sáng được hưởng quả phạt đền trong tình huống Tom Cleverley phạm lỗi không rõ ràng với Adam Johnson. Với bàn thua này, ông Moyes M.U đã bị khán giả chỉ trích dữ dội vì để đội nhà đến 3 trận liên tiếp. Vì thế, ông đã thốt lên trận: “Dường như các trọng tài đứng về phe đối lập với chúng tôi trong trận đấu này. Chúng tôi chỉ biết đứng cười trước các quyết định của họ”.

 

Thất vọng về trọng tài, HLV Moyes tự rước họa vào thân
Thất vọng về trọng tài, HLV Moyes tự rước họa vào thân

 

Phát biểu trên vô tình đã gây khó cho HLV Moyes khi FA đã ra thông báo là sẽ có hình phạt thích đáng với HLV người Scotland. Ông sẽ giải trình vụ việc trên cho đến hết ngày 15-1 trước khi FA đưa ra hình phạt cụ thể sau cùng.

Không chỉ ở lần này mà trước đó, trong trận M.U thua Tottenham 1-2 ở Giải Ngoại hạng Anh, ông Moyes cũng chỉ trích các trọng tài không cho đội của ông hưởng quả phạt đền ở những phút cuối trận.

Liên quan đến việc chỉ trích trọng tài, mới đây HLV Berendan Rodgers của Liverpool đã bị FA phạt 8.000 bảng Anh trong trận thua Man City.

C. Tuấn (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI