Tay vợt Tiến Minh (trái) chụp ảnh cùng người hâm mộ sau khi giành quyền vào bán kết Ciputra Hà Nội 2017
Tay vợt Tiến Minh (trái) chụp ảnh cùng người hâm mộ sau khi giành quyền vào bán kết Ciputra Hà Nội 2017

Vượt qua một loạt các tay vợt đến từ Nhật Bản, Indonesia, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh ghi tên vào vòng bán kết giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội 2017. Đối thủ của Tiến Minh vào chiều 25-3 sẽ là Lin Chia Hsuan của Đài Loan (Trung Quốc).

Ở giải năm ngoái, sau khi lên ngôi vô địch, Tiến Minh đã gửi tặng cây vợt anh dùng để thi đấu cho người hâm mộ Hà Nội. “Có lẽ sau giải đấu này, tôi sẽ không thi đấu một giải Challenge nào nữa ở Hà Nội. Tôi xin cám ơn người hâm mộ thủ đô đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt những năm qua. Cảm giác phải nói lời chia tay thực sự rất xúc động”, Tiến Minh đã chia sẻ như vậy với người hâm mộ và báo chí.

Thế nhưng, sau khi kết hôn, Tiến Minh lại bất ngờ thay đổi ý định khi tiếp tục cùng vợ là tay vợt nữ Vũ Thị Trang tham dự Ciputra Hà Nội 2017. Ở trận tứ kết diễn ra chiều 24-3, Tiến Minh trải qua 70 phút so tài rất căng thẳng trước khi đánh bại đối thủ người Indonesia 2-1 (21-19, 11-21, 21-17).

Hòa cùng niềm vui của Tiến Minh, người vợ Vũ Thị Trang cũng xuất sắc giành quyền vào bán kết nội dung đơn nữ khi đánh bại một tay vợt khác của Indonesia là Asty Dwi 21-15, 21-14. Đối thủ của Trang ở bán kết là tay vợt Indonesia Rusydina Antardayu.

Anh Dũng