xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chủ tịch CLB Long An điện thoại báo treo giò thủ môn Minh Nhựt

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm

(NLĐO) - “Sáng nay tôi đã gọi điện cho thủ môn Minh Nhựt để thông báo rằng cậu ta tạm thời sẽ bị treo giò 3 trận và phải chịu mọi hình thức kỷ luật khác của CLB. Các cầu thủ còn lại chỉ nhắc nhở”, chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm chia sẻ

Thủ môn Minh Nhựt bị CLB Long An treo giò vô thời hạn vì hành động phản cảm

Thủ môn Minh Nhựt bị CLB Long An treo giò 3 trận vì hành động phản cảm

Ngoài việc bị kỷ luật nội bộ, thủ môn Minh Nhựt trong thời gian này sẽ không được nhận lương, thưởng cũng như các chế độ khác của đội bóng. Hành động phản cảm đứng quay lưng vào tiền đạo Victor khi cầu thủ của TP HCM chuẩn bị thực hiện quả phạt đền đã khiến Minh Nhựt bị chỉ trích, còn CLB Long An cũng bị dư luận chê bai.

“Những hành động như đứng một bên cầu môn, sau đó quay lưng vào cầu thủ Victor khi chuẩn bị thực hiện quả 11 mét cho TP HCM, rồi lại tiếp tục lộn vòng khi tiền đạo Tuấn Anh ghi bàn, hay hành động cố tình đá bóng vào trọng tài biên... tất cả đều là những hành vi bộc phát của cá nhân thủ môn Minh Nhựt. Nhựt có nói là do đồng đội dặn cậu ấy nhưng tôi bảo anh lớn rồi, phải tự chịu trách nhiệm và biết đâu là đúng, là sai”, ông Nhiệm chia sẻ.

“Long An đang vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng nhưng chúng tôi không dung túng cho những hành vi không Fair-Play như Minh Nhựt thể hiện trong trận đấu với TP HCM", chủ tịch CLB Long An cho biết.

Chủ tịch CLB Long An cũng phản ứng trọng tài dữ dội
Chủ tịch CLB Long An cũng phản ứng trọng tài dữ dội

Ngoài Minh Nhựt bị phạt nặng, còn 10 cầu thủ trên sân gần như đứng im bất động, ông Nhiệm cho biết: "Hành động của thủ môn Minh Nhựt là rất phản cảm, nhiều người cùng chứng kiến nên không cần phải bàn cãi. Riêng những cầu thủ còn lại không phải họ đứng im không thi đấu, nhưng tất cả đều không còn động lực sau khi trọng tài Nguyễn Trọng Thư cho TP HCM hưởng quả phạt đền ở những phút cuối cùng. Nhiều anh em cầu thủ chia sẻ với tôi là họ chỉ muốn trận đấu mau kết thúc để rời sân”.

Tuy nhiên, ngoài án kỷ luật đối với thủ môn Minh Nhựt, trong ngày hôm nay lãnh đạo sẽ họp với toàn đội để nhắc nhở, rút kinh nghiệm, không để lặp lại tình trạng như ngày hôm qua. “Những cầu thủ, kể cả ban huấn luyện sẽ phải chịu mọi hình thức kỷ luật khi chúng tôi xem lại băng hình tình huống gây tranh cãi hôm qua. Nhất là đội trưởng Quang Thanh", ông Nhiệm chia sẻ.

Tại V-League 2017, CLB Long An đăng ký tất cả 3 thủ môn gồm: Nguyễn Minh Nhựt, Nguyễn Huỳnh Quốc Cường và Nguyễn Tiến Anh. Với việc Minh Nhựt bị treo giò vô thời hạn hai thủ thành còn lại là Quốc Cường và Tiến Anh sẽ có nhiều cơ hội được thể hiện bản thân.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo