Chủ tịch Real: Ronaldo đang giận dữ - Ảnh 1.

Ronaldo đang giận dữ với quyết định của tòa án Tây Ban Nha tại Madrid

Chủ tịch Real Madrid - Florentino Perez - tin rằng Ronaldo sẽ tiếp tục ở lại Tây Ban Nha mặc dù đang rất tức giận. 

Vừa qua, Ronaldo bị tòa án ở Madrid khởi tố vì gian lận thuế với số tiền lên đến gần 15 triệu euro trong thời gian từ 2011-2014. Trước thông tin này, CR7 đã bị sốc và tuyên bố sẽ rời Tây Ban Nha - đồng nghĩa với chia tay Real Madrid - sau Confederations Cup, giải đấu đang diễn ra tại Nga.

Chủ tịch Perez một lần nữa khẳng định chưa có ý định bán Ronaldo và đang làm mọi cách để giữ chân siêu sao này. "Tôi biết Ronaldo đang rất tức giận nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở lại" - ông nói với esRadio. "Tôi đã không nói chuyện với Ronaldo thời gian qua và điều duy nhất lúc này là chờ cậu ấy trở về sau Confederations Cup để có một buổi trò chuyện làm sáng tỏ mọi thứ".

Mặc dù không trực tiếp nói chuyện với Ronaldo nhưng ông Perez vẫn thường xuyên trao đổi với người đại diện của siêu sao này - "siêu cò' Jorge Mendes. "Tôi đã nói chuyện với Mendes và không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề Ronaldo ra đi. Ronaldo là một người đàn ông chính trực và đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Có rất nhiều người đã muốn làm tổn thương cậu ta bằng việc tố cáo trốn thuế hay những việc tương tự. Ronaldo cũng biết rõ những trò này..." - ông Perez bảo vệ Ronaldo. 

Rạng sáng 29-6, Ronaldo và đồng đội sẽ đối đầu Chile ở bán kết Confederations Cup 2017 tại Kazan. Trước đại chiến, Ronaldo đã bị đối thủ Vidal bên phía Chile khiêu khích bằng những lời lẽ rất khó nghe. Có lẽ tiền vệ đang khoác áo Bayern Munich này muốn trả thù cho thất bại cay đắng của "Hùm xám" trước Real tại tứ kết Champions League vừa qua.

Ch. Tuấn