Sau lượt đi, ba ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch là Phong Phú Hà Nam, Hà Nội I và ĐKVĐ TP HCM đang chia nhau 3 vị trí dẫn đầu khi thứ hạng chỉ được phân định bằng các chỉ số phụ do số điểm bằng nhau. Vì thế, trận khai màn hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi Phong Phú Hà Nam và TP HCM I đại chiến với nhau. Cả 2 đội đều sở hữu lực lượng rất hùng hậu khi chiếm gần 2/3 quân số của ĐTQG.

Phong Phú Hà Nam có trung vệ Bùi Thị Như, các tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Liễu, tiền đạo Nguyễn Thị Nguyệt. Trong khi TP HCM I gồm những nữ tuyển thủ tên tuổi như thủ môn Kiều Trinh, trung vệ Chương Thị Kiều, tiền đạo Huỳnh Như… Sức mạnh của nhà ĐKVĐ hứa hẹn sẽ cải thiện khi có sự trở lại của tiền vệ Kim Hồng sau hơn một năm vắng bóng do chuyện gia đình. Có thể, cựu tuyển thủ QG này chưa thể hiện được phong độ như thời vàng son nhưng chắc chắn, kinh nghiệm và bản lĩnh dày dặn của Kim Hồng sẽ rất có ích cho TP HCM I trên con đường bảo vệ ngôi vô địch.


ĐKVĐ TP HCM 1 (đỏ) sẽ đại chiến với Phong Phú Hà Nam ngay trận mở màn lượt về

ĐKVĐ TP HCM 1 (đỏ) sẽ đại chiến với Phong Phú Hà Nam ngay trận mở màn lượt về

Ở lượt đi, 2 đội đã hòa nhau với tỷ số 1-1. Ở lượt về này, TP HCM I có lợi thế sân nhà và khán giả nhà. Ở lượt đi năm ngoái diễn ra tại sân Thống Nhất, cả 2 đội hòa nhau với tỉ số 0-0.

Ở các trận còn lại, Hà Nội I dự báo sẽ không mấy khó khăn để đánh bại “đàn em” Hà Nội II. Ở lượt đi, TNG Thái Nguyên chơi rất lên chân. Trong đó, ấn tượng nhất là chiến thắng 2-0 của đoàn quân ông Đoàn Việt Triều trước Than khoáng sảng Việt Nam.

Vì thế, việc chỉ phải đối đầu với đội bóng non yếu là Sơn La được coi là cơ hội lý tưởng để TNG Thái Nguyên giành trọn 3 điểm. Trong khi đó, TKS.VN cần phải chứng tỏ và lấy lại niềm tin khi chỉ gặp đối thủ yếu là TP HCM II.

Quang Liêm