Chụp hình võ sĩ knock-out, nhà báo bị hành hung

Tin mới

13/12/2012 09:20

(NLĐO) - Chỉ vì ham chụp ảnh võ sĩ nổi tiếng người Philippines là Manny Pacquiao bị knockout nằm trên sàn mà một phóng viên ảnh bị hai thành viên của đội võ sĩ này đấm đá không thương tiếc.

Michael Koncz túm áo và Buboy Fernandez đá Al Bello
 
Chỉ vài giây sau khi võ sĩ Juan Manuel Marquez hạ gục Manny Pacquiao trên sàn MGM Grand Garden, phóng viên ảnh Al Bello đã nhanh nhẹn có mặt để chụp được những tấm hình “độc”. Không ngờ sự nhiệt tình nghề nghiệp của phóng viên này đã bị thành viên của đội võ sĩ Pacquiao phản đối dữ dội bằng bạo lực.
 
Khi Bello đang cố gắng chụp ảnh Pacquiao nằm úp mặt trên sàn thì cố vấn  Michael Koncz và trợ lý HLV Buboy Fernandez xông tới đấm đá anh. Phóng viên này nhanh chóng chui ra khỏi sàn để tránh sự đối đầu với hai người đang "nóng nảy".

“Nếu tôi không nhanh chóng rời khỏi chỗ đó chắc chắn hai người họ sẽ đánh gục tôi và tôi có thể đã bị thương nặng”, Bello phát biểu trên Yahoo! Sports.
 


Mặc dù, Bello đã ra khỏi sàn đấu, trợ lý HLV Fernandez vẫn hùng hổ lao theo để “dần” anh một trận. Chính Fernandez là người phát hiện ra Bello có ý định chụp cảnh Pacquiao đang nằm bẹp trên sàn.
 
 Trợ lý HLV Fernandez vẫn hùng hổ lao theo để “dần” Bello

Khi được hỏi về vụ việc này, cố vấn Koncz nói rằng: “Đây không phải là một vụ tấn công chỉ là sự nóng giận tức thời tại thời điểm đó thôi”.

Vụ việc ngay lập tức đến tai giám đốc điều hành của Ủy ban thể thao bang Nevada Keith Kizer và ông cho biết sẽ xem xét vụ việc trước khi đưa ra án phạt cho Koncz cùng Fernandez.

“Nếu thành viên đội Pacquiao hành động như vậy là không được, các nhiếp ảnh gia chỉ làm công việc của họ, họ nghĩ sao Ricky Hatton bị Manny hạ đo ván và các nhiếp ảnh gia cũng chụp hình Hatton”, ông Kizer phát biểu.

Theo lời kể của Bello, va chạm đã xảy ra khi HLV của Pacquiao là Freddie Roach yêu cầu anh không chụp hình.
Bello cho biết Roach không chạm vào người anh và về sau, ông có xin lỗi vì đã yêu cầu anh không được chụp hình.
 


Phóng viên ảnh Bello khẳng định anh là một ngưởi hâm mộ Pacquiao và anh chỉ làm công việc của mình.

Bello cho biết: “Không ai muốn làm điều đó nhưng tôi chỉ làm công việc của tôi và ghi lại những sự kiện. Việc này không khác gì các nhiếp ảnh gia chiến tranh, những người phải ghi lại những hình ảnh trên chiến trường. Không ai muốn nhưng chúng là những tài liệu cần thiết”.
 


Ông Keith Kizer đề nghị Bello nên báo cảnh sát, nhưng phóng viên này không muốn làm to chuyện này mà anh chỉ muốn lời xin lỗi từ Koncz và Fernandez.
Linh San (Theo Yahoo Sports)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI