Juan Manuel Marquez hạ gục “tia chớp” Manny Pacquiao

Tin mới

09/12/2012 14:44

(NLĐO) – Juan Manuel Marquez đã hạ gục Manny Pacquiao trong trận so găng lần thứ tư diễn ra ngày 8-12 tại MGM Grand Garden Arena, Las Vegas, Mỹ. Đây là chiến thắng đầu tiên của tay đấm người Mexico trước địch thủ Manny Pacquiao.

Juan Manuel Marquez, 36 tuổi, tiếp tục tung ra những cú đấm tay phải mạnh mẽ tấn công Manny Pacquiao. Trong khi đó, tay đấm Manny Pacquiao cũng không chịu thua kém và cho Juan Manuel Marquez đo sàn. Tay đấm người Philippines đã chiến đấu ngoan cường cho đến khi bị hạ knockout ở hiệp thứ 6 của trận đấu.
 

Trận đấu của hai tay đấm lừng danh thu hút sự chú ý của giới mộ điệu quyền anh

Ông bầu Bob Arum gợi ý rằng cả hai tay đấm này nên thượng đài lần thứ 5. Trước khi Juan Manuel Marquez và Manny Pacquiao đấu với nhau lần thứ tư, giới mộ điệu môn quyền anh đã bàn tán xôn xao và xem đây là trận đấu “cân tài cân sức”.

Trước đó, cả hai tay đấm này đã từng gặp nhau ba lần và đều gây tranh cãi. Lần đầu năm 2004, cả hai hòa nhau nhưng nhiều ý kiến cho rằng Marquez xứng đáng thắng. Năm 2008, họ gặp nhau lần hai và Pacquiao lại cho Marquez đo sàn. Võ sĩ Philippines được công nhận thắng nhưng không ít người cho rằng Marquez chơi tốt hơn.
 
Năm 2011, hai võ sĩ gặp lần ba và Pacquiao lại được các trọng tài cho điểm nhiều hơn. Dẫu vậy, Marquez không bị knockout và những tranh cãi lan ra. Họ phải tái đấu lần 4 và lần này may mắn mỉm cười với Juan Manuel Marquez nhưng như thế cũng mở ra cơ hội cho hai tay đấm này tái đấu lần 5.
M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI