CLB Long An quyết định mời HLV Calisto về dẫn dắt đội bóng với mục tiêu trụ hạng V-League 2017
CLB Long An quyết định mời HLV Calisto về dẫn dắt đội bóng với mục tiêu trụ hạng V-League 2017

Đội bóng Long An vừa có những hành động phi thể thao ở vòng 6 V-League khi các cầu thủ quay lưng, để mặc CLB TP HCM ghi 3 bàn nhằm phản ứng những quyết định của trọng tài Nguyễn Trọng Thư. Chính bê bối đó đã khiến dư luận bức xúc, buộc đội bóng này phải có những thay đổi ở thượng tầng.

Một ngày sau khi chủ tịch Võ Thành Nhiệm từ chức, cuộc họp hội đồng quản trị quyết định chỉ định người thay thế là ông Nguyễn Môn. Vị trí người đứng đầu CLB này sẽ được bàn lại sau khi hết giai đoạn lượt đi V-League mùa này.

HLV trưởng Ngô Quang Sang và đội trưởng Huỳnh Quang Thanh đều bị cách chức, trong khi Giám đốc điều hành Huỳnh Ngọc San cũng bày tỏ nguyện vọng được thôi việc. Các quyết định chính thức sẽ được đưa ra trong cuộc họp Hội đồng quản trị công ty cổ phần bóng đá Long An sắp tới.

Ngoài ra, cựu HLV tuyển Việt Nam Henrique Calisto được mời trở lại dẫn dắt Long An ở những vòng tới đây. Mục tiêu của Long An giao cho HLV Calisto sẽ là giúp đội bóng trụ hạng ở mùa giải 2017 có quá nhiều biến động này.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm