CLB Thái Lan xin lỗi nữ tuyển thủ Việt Nam vì không được đá chung kết ở Thái

Tin mới

10/05/2019 15:31

(NLĐO) - Ngày 9-5, tức chỉ đúng một ngày trước trận chung kết giải vô địch bóng đá nữ quốc gia Thái Lan, tuyển thủ Hồng Nhung bất ngờ chia tay CLB Chonburi trở về Việt Nam

CLB Thái Lan xin lỗi nữ tuyển thủ Việt Nam vì không được đá chung kết ở Thái - Ảnh 1.

Hồng Nhung (thứ hai bên phải, phía trước) khoác áo Chonburi ở trận bán kết giải vô địch nữ Thái Lan

Nữ tuyển thủ đội tuyển Việt Nam Trần Thị Hồng Nhung là cầu thủ nữ đầu tiên ra nước ngoài thi đấu khi được CLB Phong Phú Hà Nam tạo điều kiện cho cô đến thi đấu cho CLB Chonburi ở trận bán kết giải bóng đá nữ vô địch Thái Lan 2019. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi Hồng Nhung lại trở về nước vào ngày 9-5, một ngày trước trận chung kết.

Trong bức thư mà chủ tịch CLB Chonburi Thanasak Suraprasert gửi cho CLB Phong Phú Hà Nam, họ bày tỏ sự tiếc nuối vì Hồng Nhung phải trở về nước ngay trước trận chung kết. Lý do bất khả kháng vì LĐBĐ Thái Lan muốn đội tuyển nữ Quốc gia tập trung chuẩn bị cho World Cup. Chính vì vậy mà trận chung kết giữa Chonburi và Bangkok, hai đội bóng quy tụ hầu hết các tuyển thủ nữ Thái Lan, đã buộc phải hủy bỏ. Cả hai đội bóng đều được xử vô địch.

Đó chính là lý do Hồng Nhung không được thi đấu trận chung kết cho CLB Chonburi. Lãnh đạo CLB này khẳng định trong thư rằng trong tương lai, Chonburi rất muốn có sự phục vụ của tuyển thủ nữ Việt Nam ở các giải quốc nội.

Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI