CLB TP HCM sẽ chi 1 triệu USD, chờ Lee Nguyễn gật đầu vào ngày 21-2 - Ảnh 1.

Nếu thành công, CLB TP HCM sẽ có cặp bài trùng tấn công lợi hại Lee Nguyễn và Công Phượng

Cho đến thời điểm này, những thông tin liên quan đến thương vụ CLB TP HCM chiêu mộ Lee Nguyễn vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng. Theo một số nguồn tin từ báo chí, CLB TP HCM đã quyết định sẽ chi 1 triệu USD để mua Lee Nguyễn từ CLB Inter Miami do danh thủ David Beckham làm đồng sở hữu.

Trao đổi cùng lãnh đạo CLB TP HCM, phía đội bóng xin phép được giữ kín thông tin đến phút cuối bởi những công đoạn đàm phán đang bước đến giai đoạn quyết định. Trong khi đó, liên lạc với Lee Nguyễn và người đại diện Alfonso Bùi, cả hai đều xin phép giữ im lặng, từ chối cung cấp thông tin liên quan đến việc ngôi sao của giải MLS sẽ trở về thi đấu V-League.

CLB TP HCM sẽ chi 1 triệu USD, chờ Lee Nguyễn gật đầu vào ngày 21-2 - Ảnh 2.

CLB TP HCM cho biết sẵn sàng chi 1 triệu USD đưa Lee Nguyễn về thi đấu V-League

Theo một tờ báo điện tử, một đại diện của CLB TP HCM cho biết: "Chúng tôi đã đồng ý trả 1 triệu USD cho Lee Nguyễn. Đây cũng là mức phí mà cầu thủ này yêu cầu để có thể gia nhập CLB TP HCM. Hiện tại, chúng tôi chờ Lee Nguyễn làm việc với CLB chủ quản để chính thức có được chữ ký cầu thủ này. Chúng tôi hy vọng Lee Nguyễn sẽ sớm chốt xong mọi thứ với đội bóng chủ quản. CLB TP HCM thực sự rất cần có một tiền vệ đẳng cấp như Lee Nguyễn để thực hiện những tham vọng ở mùa bóng 2020".

Với thông tin CLB TPHCM đồng ý trả 1 triệu USD cho Lee Nguyễn của Saostar, V.League 2020 đang sắp đón "bom tấn" lớn nhất trong lịch sử với trị giá hợp đồng lên đến hơn 23 tỷ đồng. Khả năng rất lớn là Lee Nguyễn sẽ gia nhập TPHCM vào ngày 22-2, trước thời điểm V.League 2020 chốt hạn đăng ký cầu thủ.

Anh Dũng - Ảnh: FBNV