CLB TP HCM tiếp tục tuyển sinh đợt 2 chương trình Lotte Kids FC 2019 - Ảnh 1.

Các cầu thủ "nhí" của Lotte Kids FC 2019 luôn nhận được sự huấn luyện từ các HLV chuyên nghiệp của CLB TP HCM

Sau 6 tháng triển khai các khóa học của chương trình Lotte Kids FC 2019, 80 học viên "nhí" tuổi từ 9 đến 11 tuổi đã trải qua các chương trình huấn luyện miễn phí do các HLV chuyên nghiệp của CLB TP HCM và Bà Rịa - Vũng Tàu trực tiếp đào tạo. Từ thành công của chương trình, tập đoàn Lotte cùng CLB TP HCM tiếp tục triển khai đợt tuyển sinh thứ 2, bắt đầu lúc 14 giờ 30 ngày 14-7 tại sân Tao Đàn, TP HCM.

Theo đánh giá của các phụ huynh có con em tham gia đợt đào tạo lần đầu tiên của Lotte Kids FC 2019, trong 6 tháng vừa qua, các cầu thủ "nhí" đã có những sự tiến bộ đặc biệt về chuyên môn. Với việc sử dụng các dụng cụ và trang thiết bị chuyên nghiệp, cộng với trang phục tập luyện được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chương trình đã tạo cho các bé những trải nghiệm tuyệt vời với bóng đá. Chính vì vậy mà ở đợt tuyển sinh khóa 2, số lượng đăng kí tham dự dự kiến sẽ còn đông hơn, khốc liệt hơn.

CLB TP HCM tiếp tục tuyển sinh đợt 2 chương trình Lotte Kids FC 2019 - Ảnh 2.

Đợt tuyển sinh thứ 2 của Lotte Kids FC 2019 dự kiến sẽ chọn ra 80 học viên "nhí" xuất sắc để đào tạo miễn phí trong 6 tháng

Theo đại diện CLB TP HCM, thông qua Lotte Kids FC 2019, các tuyển trạch viên của CLB có thể phát hiện những cầu thủ năng khiếu, từ đó bồi dưỡng và đào tạo các em trở thành những tài năng bóng đá, giúp các em thực hiện ước mơ, cơ hội được học tập với các HLV chuyên nghiệp. Từ đó, tập đoàn Lotte, tập đoàn Bình Minh, CLB TP HCM và CLB Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ phối hợp thực hiện, thể hiện trách nhiệm xã hội, chung tay đóng góp vào sự phát triển của bóng đá trẻ TP HCM.

Để đăng kí tham gia chương trình, quý vị phụ huynh vui lòng đăng kí theo hướng dẫn trong hình hoặc đăng kí online bằng link dưới đây:

https://bit.ly/2J1qsWx

Anh Dũng