Clip thủ môn Bùi Tiến Dũng tập luyện vô cùng hưng phấn chiều 2-6

Chiều 2-6, CLB TP HCM đã có buổi tập cuối trên sân Quân khu 7 trước khi bay ra Hải Phòng để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 3 V-League 2020. Tâm điểm của buổi tập chính là thủ môn Bùi Tiến Dũng, sau khi anh đã có màn trình diễn bắt 11 mét xuất sắc ở vòng 1/8 cúp Quốc gia.

Nhờ những khoảnh khắc đầy ấn tượng, Tiến Dũng đã có thêm sự tự tin rõ rệt. Trong buổi tập chiều 2-6, thủ môn người Thanh Hóa đã thể hiện thái độ tập luyện cực kì tập trung. Điều đó cho thấy anh đã sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng suất bắt chính với đàn anh Thanh Thắng.

Clip Bùi Tiến Dũng tập luyện cực sung, sẵn sàng tranh suất bắt chính với Thanh Thắng - Ảnh 2.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cho thấy anh đã sẵn sàng cạnh tranh suất bắt chính với đàn anh Thanh Thắng

Ở mùa giải năm nay, HLV Chung Hae-soung tạo điều kiện cho cả hai thủ môn Tiến Dũng và Thanh Thắng được thể hiện. Tuy nhiên, do phong độ không được tốt nên Tiến Dũng mất điểm và phải nhường suất bắt chính cho đàn anh Thanh Thắng ở những trận đấu tại V-League. 

Dù vậy, khi thủ môn trẻ người Thanh Hóa đã lấy lại sự tự tin, nhà cầm quân người Hàn Quốc chắc chắn rất vui. HLV Chung Hae-soung sẽ có hai sự lựa chọn cân tài cân sức trong khung gỗ khi bắt đầu bước vào giai đoạn thi đấu liên tục tại V-League, cúp Quốc gia và AFC Cup 2020.

Anh Dũng - Clip: Ngoài đường piste