Clip Bùi Tiến Dũng thăm các nạn nhân của vụ cây phượng ngã đè chết người

Sau khi tỏa sáng giúp CLB TP HCM đánh bại SHB Đà Nẵng ở vòng 1/8 cúp Quốc gia, sáng 1-6, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã cùng với đại diện CLB chủ quản đến tận nhà thăm hỏi gia đình em Nguyễn Trung Kiên, học sinh trường THCS Bạch Đằng không may qua đời vì bị cây phượng ngã đổ vào người.

Đại diện cho CLB, Bùi Tiến Dũng và đội trưởng Đỗ Văn Thuận đã thăm hỏi động viên người thân của em Kiên và gửi chút quà nhỏ đến gia đình. Sau đó, cả đoàn đã đến bệnh viện thăm hỏi những em học sinh của Trường THCS Bạch Đằng bị thương vẫn đang điều trị sau vụ việc gây chấn động vào ngày 26-5 vừa qua.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thăm học sinh trường THCS  Bạch Đằng sau sự cố cây phượng ngã đổ - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng động viên học sinh bị tai nạn do cây ngã đổ

Điểm đến cuối cùng của các thành viên CLB TP HCM chính là trường THCS Bạch Đằng, nơi xảy ra sự việc đau lòng. Thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng các thành viên CLB đã chia sẻ nỗi buồn với Ban giám hiệu nhà trường cũng như với các em học sinh là nạn nhân trực tiếp của vụ cây phượng bất ngờ ngã đổ. 

Thay mặt CLB, Bùi Tiến Dũng đã gửi tặng 100 thùng sữa, 100 thùng mì cũng hiện kim là đóng góp của các thành viên đội bóng. Bản thân Bùi Tiến Dũng cũng tặng riêng các em học sinh gặp nạn, mỗi người một đôi giày của Adidas.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thăm học sinh trường THCS  Bạch Đằng sau sự cố cây phượng ngã đổ - Ảnh 3.

Nghĩa cửa đẹp của Tiến Dũng và CLB TP HCM dành cho học sinh trường THCS Bạch Đằng

Cuối tuần này, CLB TP HCM sẽ bước vào vòng 3 V-League gặp chủ nhà Hải Phòng vào lúc 17 giờ ngày 5-6. Bùi Tiến Dũng và đồng đội đang đứng nhất bảng sau 2 trận toàn thắng.

Anh Dũng