Ở sự kiện ONE: Edge Of Greatness diễn ra tại Singapore ngày 22-11, Duy Nhất có thắng lợi knock-out chóng vánh bằng đòn đá đẹp mắt. Đây được xem là bước chạy đà hoàn hảo cho anh trước khi lên đường sang Philippines tham dự SEA Games 30. Năm nay, Duy Nhất sẽ thi đấu nội dung quyền thuật.

Chiến thắng trước võ sĩ người Nhật Bản Yuta Watanabe là chiến thắng thứ 2 liên tiếp và cũng là lần thứ 2 anh thi đấu tại đấu trường ONE Championship, “độc cô cầu bại” làng Muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất chỉ cần giành thêm một trận thắng nữa sẽ có thể được chọn bước vào trận tranh đai vô địch của ONE Championship.

“Duy Nhất là một võ sỹ cực kỳ ấn tượng với màn trình diễn không chê vào đâu được. Với 3 cú đá cao liên tiếp trước một nhà vô địch kickboxing từ Nhật Bản. Thực sự, Duy Nhất là một võ sỹ đẳng cấp thể giới”, Chatri Sityodtong - CEO của ONE Championship nhận xét về Duy Nhất.

Sau chiến thắng, Duy Nhất cũng đã có những chia sẻ cũng như đặt mục tiêu nỗ lực hết khả năng để trở thành nhà vô địch thuần Việt đầu tiên tại đấu trường danh giá này.

Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ chiến thuật đánh bại nhà vô địch Nhật Bản Yuta Watanabe

Duy Nhất cám ơn vợ sau chiến thắng thứ hai liên tiếp tại ONE Championship.

“Độc cô cầu bại” làng Muay Việt cũng không quên chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho SEA Games sắp diễn ra.

Hoàng Triều