Chiều ngày 19-11, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã có mặt tại Singapore để chuẩn bị cho trận thượng đài thứ 2 tại đấu trường võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp lớn nhất châu Á – ONE Championship.

Trong buổi tập của mình, “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất đã thực hiện rất nhiều đòn đánh vô cùng điêu luyện với tốc độ cao và đầy uy lực. Đặc biệt, võ sĩ của Việt Nam tung liên tiếp 10 cú đá cực nhanh và mạnh khiến toàn bộ phóng viên trầm trồ, vỗ tay tán thưởng.

Màn "chào sân" ấn tượng của Nguyễn Trần Duy Nhất trước thềm sự kiện ONE: EDGE OF GREATNESS (Hoàng Triều thực hiện)

Đối thủ của Nguyễn Trần Duy Nhất trong sự kiện mang tên ONE: EDGE OF GREATNESS diễn ra vào ngày 22-11 tới sẽ là nhà vô địch nổi tiếng người Nhật Bản Yuta Watanabe.

Võ sĩ người Nhật Bản đang sở hữu thành tích ấn tượng với 19 trận thắng trong tổng số 21 trận chuyên nghiệp, võ sĩ này còn vô địch rất nhiều giải đấu danh giá như: MAJKF, J-Network, WPMF Super Bantamweight Championships và mới nhất là WMC Muay Thai Open, một trong những sự kiện được đánh giá cao bậc nhất tại Thái Lan.

Tuy nhiên, Duy Nhất cho biết bản thân anh không hề cảm thấy lo lắng trước một đối thủ mạnh như vậy. “Đối thủ của tôi có lợi thế về thể hình với sải tay dài cùng chiều cao tốt. Các đòn tay, đòn chân của anh ta cũng tốt. Tôi đã nghiên cứu khá kỹ đối thủ qua các clip trên Youtube và sẽ đưa ra đấu pháp hợp lý cho mình. Tôi sẽ dành thời gian thăm dò đối thủ trước khi hướng nhiều đến việc phá trụ. Tôi không có vấn đề gì để lo lắng về trận đấu này", Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ.

CLIP: Màn tung cước ấn tượng của Nguyễn Trần Duy Nhất trước khi thượng đài - Ảnh 2.

Đây là lần thứ 2, “độc cô cầu bại” làng Muay Việt thượng đài tại đấu trường võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp lớn nhất châu Á – ONE Championship.

CLIP: Màn tung cước ấn tượng của Nguyễn Trần Duy Nhất trước khi thượng đài - Ảnh 3.

Nhà vô địch nổi tiếng người Nhật Bản Yuta Watanabe sẽ là đối thủ của Duy Nhất tại sự kiện ONE: EDGE OF GREATNESS diễn ra vào ngày 22-11

CLIP: Màn tung cước ấn tượng của Nguyễn Trần Duy Nhất trước khi thượng đài - Ảnh 4.

Võ sĩ người Nhật Bản đang sở hữu thành tích ấn tượng với 19 trận thắng trong tổng số 21 trận chuyên nghiệp

CLIP: Màn tung cước ấn tượng của Nguyễn Trần Duy Nhất trước khi thượng đài - Ảnh 5.

Nguyễn Trần Duy Nhất cho biết bản thân anh không hề cảm thấy lo lắng trước một đối thủ mạnh như vậy.

CLIP: Màn tung cước ấn tượng của Nguyễn Trần Duy Nhất trước khi thượng đài - Ảnh 6.

Buổi tập mở thu hút đông đảo truyền thông từ khắp nơi đổ về.

Hoàng Triều