Sáng 14-1, HLV Park Hang-seo đã cho nhóm cầu thủ đá chính ở trận hòa Jordan 0-0 được tập phục hồi ngay tại khách sạn Amari. Trong khi đó, nhóm cầu thủ dự bị vẫn ra sân phụ để tập luyện, trước khi tất cả cùng nhau về thu xếp hành lí trở lại Bangkok vào buổi chiều.

Khi đến sân bay Buriram, các cầu thủ U23 Việt Nam đã bất ngờ gặp các thành viên đội tuyển U23 CHDCND Triều Tiên cũng đang chờ ở đó. Cả hai đội tuyển sẽ cùng đáp chuyến bay của hãng NokAir trở về thủ đô Bangkok của Thái Lan để chuẩn bị cho trận gặp nhau vào ngày 16-1.

Clip: U23 Việt Nam chạm mặt cầu thủ Triều Tiên trên máy bay cánh quạt trở về Bangkok - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo (đeo khẩu trang, bên phải) cùng các cầu thủ U23 Việt Nam chờ lên máy bay về lại thủ đô Bangkok

Theo chia sẻ của các tuyển thủ U23 Việt Nam, cho dù không nắm quyền tự quyết vì chỉ cần UAE và Jordan bắt tay hòa có tỉ số từ 1-1 trở lên, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bị loại cho dù có thắng đậm Triều Tiên bao nhiêu chăng nữa, tuy nhiên không vì thế mà các cầu thủ buông xuôi. "Chúng tôi không muốn nghĩ đến việc UAE hay Jordan có đá hết mình hay không, chỉ biết U23 Việt Nam sẽ luôn cống hiến hết mình. U23 Việt Nam sẽ cố gắng giành chiến thắng trước Triều Tiên để đáp lại niềm tin từ người hâm mộ", trung vệ Trần Đình Trọng chia sẻ.

Về phía U23 Triều Tiên, sau hai trận thua, đội bóng của HLV Ri Yu-il đã chính thức bị loại trước 2 vòng đấu. Tuy nhiên, HLV trưởng U23 Triều Tiên khẳng định đội bóng của ông sẽ nỗ lực tối đa để giành chiến thắng nhằm ngăn U23 Việt Nam vào tứ kết.

Đơn vị đồng hành:

Clip: U23 Việt Nam chạm mặt cầu thủ Triều Tiên trên máy bay cánh quạt trở về Bangkok - Ảnh 3.
Anh Dũng