Cơ hội cho Việt Thắng và Quang Hải

Tin mới

18/10/2012 23:22

Sau một ngày được nghỉ xả trại, đội tuyển Việt Nam đã hội quân tại TPHCM hôm 18-10 để chuẩn bị cho Giải Bóng đá giao hữu VFF - Eximbank Cup 2012 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28-10 trên sân Thống Nhất.

Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Turkmenistan ở trận khai mạc. Đây là đối thủ được HLV Phan Thanh Hùng đánh giá mạnh nhất giải nên các học trò của ông vừa phải nỗ lực thi đấu cọ xát nhưng tuyệt đối tránh để xảy ra những chấn thương, như trường hợp Công Vinh bị trật ngón chân ở trận giao hữu với Indonesia vừa qua.
 
Công Vinh sẽ mất ít nhất 2 tuần mới bình phục nên tiền đạo xứ Nghệ chắc chắn không dự VFF Cup. Tuy nhiên, ban huấn luyện sẽ không gọi bổ sung bất kỳ tiền đạo nào khác với lý do mặt bằng bóng đá Việt Nam hiện tại cũng khó tìm ra được chân sút đáp ứng được lối chơi của đội tuyển.

Như vậy, cặp tiền đạo Việt Thắng và Quang Hải sẽ có nhiều cơ hội chứng tỏ ở VFF Cup. Ông Hùng cho biết: “Qua 3 trận giao hữu của tuyển Việt Nam vừa rồi, tôi chỉ hài lòng về hàng thủ, còn hàng công đã phung phí quá nhiều cơ hội. VFF Cup sẽ là dịp tốt để tuyển Việt Nam rèn lại hàng công, đặc biệt là phải tập đá trong trường hợp thiếu Công Vinh. Theo tôi, ngoài Turkmenistan mạnh nhất thì U23 Hàn Quốc là đối thủ rất vừa tầm, còn tuyển Lào sẽ là đối thủ tốt để chúng ta có thể tập thuần thục những phương án tấn công”.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI