Tuyển Việt Nam chia tay Việt Thắng

Tin mới

05/11/2012 16:48

(NLĐO)- Dù trong tay HLV Phan Thanh Hùng chỉ có ba tiền đạo đúng nghĩa là Công Vinh, Quang Hải và Việt Thắng, trong đó Công Vinh vắng mặt ở 4 trận giao hữu gần đây do chấn thương nhưng trong bản danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam tại Nha Trang vào ngày 7-11 tới đây, tiền đạo Việt Thắng cũng không có tên.

Việt Thắng (trái) trong trận hòa Indonesia 0-0 tối 16-10. Ảnh: HẢI ANH
 
HLV Phan Thanh Hùng đã xác nhận thông tin chia tay Việt Thắng với lý do tiền đạo thuộc biên chế của B.Bình Dương vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nên không đáp ứng được yêu cầu về thể lực.
 
Trong suốt thời gian qua, Việt Thắng đã có rất nhiều nỗ lực nhằm theo kịp các bài tập của đội tuyển. Tuy nhiên, ở tuổi 31, tiền đạo người Long An cũng thừa nhận anh không còn phù hợp với lối chơi thiên về tốc độ, di chuyển nhiều và xử lý kỹ thuật mà đội tuyển Việt Nam đang theo đuổi. Điển hình như ở trận đấu được đá chính gặp U23 Hàn Quốc tại VFF Cup, Việt Thắng chơi chưa đạt yêu cầu và được thay ra sau 2/3 thời gian thi đấu.

Sau khi Thành Lương được HLV Phan Thanh Hùng thử nghiệm ở vị trí tiền đạo cắm ở trận giao hữu với Malaysia và đã chơi khá tốt, Việt Thắng cũng đã lường trước được khả năng bị loại nên khi biết chuyện, cầu thủ này không tỏ ra quá thất vọng.
 
Sớm chia tay Việt Thắng, tuyển Việt Nam chỉ còn 24 cầu thủ nên trong bản danh sách gửi lên tổng cục TDTT, VFF cũng đã đăng ký dự phòng tiền đạo Hải Anh của Cao su Đồng Tháp.
M.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI