Cô nàng quyến rũ của làng banh nỉ rút tên khỏi US Open 2020 - Ảnh 1.

Tay vợt số 5 thế giới Elina Svitolina

Tay vợt số 5 thế giới Elina Svitolina (25 tuổi) và tay vợt số 7 thế giới Kiki Bertens (28 tuổi) là hai cái tên mới nhất nằm trong top 10 WTA rút tên khỏi Giải Quần vợt Mỹ mở rộng 2020. Điều này sẽ khiến Giải Grand Slam thứ 4 trong năm diễn ra ở New York (Mỹ) vào cuối tháng 8 này thêm kém phần hấp dẫn khi thiếu vắng quá nhiều các hạt giống hàng đầu thế giới.

Trong một tuyên bố, Svitolina - nữ tay vợt xinh đẹp và quyến rũ, từng vào đến bán kết US Open năm 2019 - cảm thấy không thoải mái khi đến Mỹ tham dự giải trong bối cảnh bản thân và các thành viên trong đội có nguy cơ cao bị lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Cô nàng quyến rũ của làng banh nỉ rút tên khỏi US Open 2020 - Ảnh 2.

... và tay vợt số 7 thế giới Kiki Bertens sẽ không tham dự US Open 2020.

Trong khi đó, nữ tay vợt Hà Lan Kiki Bertens phải rút lui khỏi US Open 2020 vì quy định của chính phủ Hà Lan yêu cầu những người trở về từ Mỹ phải bị cách ly trong thời gian hai tuần. Điều đó sẽ làm xáo trộn quá trình chuẩn bị cho các giải đấu diễn ra sau đó, trên mặt sân đất nện yêu thích của Bertens.

Cô nàng quyến rũ của làng banh nỉ rút tên khỏi US Open 2020 - Ảnh 3.
Cô nàng quyến rũ của làng banh nỉ rút tên khỏi US Open 2020 - Ảnh 4.

Svitolina là tay vợt xinh đẹp và quyến rũ nhất nhì làng banh nỉ, từng vào đến bán kết Giải Mỹ mở rộng năm 2019

Trước Svitolina và Bertens, nữ tay vợt số 1 thế giới Ashleigh Barty (người Úc) và số 2 thế giới Simona Halep (Romania) cũng đã tuyên bố không tham dự giải đấu này vì lí do dịch bệnh chưa được khắc chế.

Tường Phước - Ảnh: Reuters