Con gái lớn của HLV Kiatisuk (thứ hai bên trái) đang bị ngộ độc thực phẩm khiến ông rất lo lắng
Con gái lớn của HLV Kiatisuk (thứ hai bên trái) đang bị ngộ độc thực phẩm khiến ông rất lo lắng

"Viên ngọc bé nhỏ của tôi, Perth bị ngộ độc và đang phải nằm cấp cứu tại bệnh viện Paramount ", HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisuk lo lắng chia sẻ trên mạng xã hội instagram vào sáng 13-12. Thời điểm này, HLV Kiatisuk đang bận cùng Thái Lan tập luyện ở Bogor để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Indonesia vào lúc 19 giờ ngày 14-12.

"Chỉ có một mình vợ tôi ở Thái Lan chăm sóc Perth. 2 em gái Proud và Pearl còn quá nhỏ, một mình vợ tôi phải lo mọi việc. Perth là một đứa trẻ rất ngoan, mong con sớm khỏe mạnh", Kiatisuk nói. Vợ của Kiatisuk, biệt danh "nàng Apple" là con của một quan chức thuộc Bộ Ngoại giao Thái Lan. Cô từng du học tại Úc.

Tên con gái Perth cũng là do bà xã HLV Thái Lan đặt, vì Perth chính là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Tây Úc. Đây là thành phố đông dân thứ 4 ở xứ chuột túi, nơi Apple gắn bó nhiều kỷ niệm trong quãng thời gian du học.

Biết HLV trưởng Kiatisuk lo lắng cho con gái nên các tuyển thủ Thái Lan cho biết họ sẽ tập trung thi đấu thật tốt để làm yên lòng thầy của mình. Thái Lan đang đối mặt với việc mất 3 trụ cột vì chấn thương là Dangda, Kerasat và Chutong.

Anh Dũng