HLV Kiatisuk bật khóc khi trả lời báo chí sau trận hòa Úc 2-2

Thái Lan đã có trận hòa 2-2 trước Úc ở lượt trận thứ 5 vòng loại thứ 3 World Cup 2018 khu vực châu Á. Trước trận đấu, toàn đội rất quyết tâm giành chiến thắng để tưởng nhớ đức vua Bhumibol Abdulyadej đã qua đời vào giữa tháng 10 năm nay.

Không thực hiện được tâm nguyện, sau trận đấu HLV Kiatisak đã bật khóc trước ống kính truyền hình: “Tôi rất thất vọng về trận hòa này nhưng tôi cảm ơn tất cả cầu thủ của mình. Chúng tôi đã chiến đấu vì đức vua”.

HLV Kiatisuk rất muốn Thái Lan đánh bại được Úc nhưng ông chỉ tìm được một trận hòa
HLV Kiatisuk rất muốn Thái Lan đánh bại được Úc nhưng ông chỉ tìm được một trận hòa

Không giành được trọn vẹn 3 điểm, nhưng 1 điểm đầu tiên có được tại vòng loại thứ 3 này vẫn có ý nghĩa rất lớn với “Zico Thái”, ông muốn dành tặng nó cho đức vua của mình: “Điểm số đầu tiên này tôi muốn gửi đến nhà vua của chúng tôi, Người đã hỗ trợ tinh thần cho cả đội trong trận đấu này. Các cầu thủ đã chiến đấu hơn 100% sức lực nhưng Úc cho thấy họ là một đội tuyển tốt. Tôi cũng hạnh phúc vào thời điểm này khi có thể đem lại niềm hạnh phúc và nụ cười cho tất cả người hâm mộ đội tuyển Thái Lan”, HLV Kiatisak nói trong bối cảnh người dân xứ sở chùa vàng đang tìm lại niềm hạnh phúc sau sự ra đi của nhà vua Bhumibol Adulyadej.

Anh Dũng - Clip: KFB