Con trai ông Mourinho chơi bóng cho kình địch Fulham

Tin mới

21/09/2013 14:40

(NLĐO) – Việc con trai của ông Mourinho - Jose Mario - chơi bóng cho kình địch Fulham khiến nhiều người nghi ngờ “Liệu giữa ông Mourinho và Fulham có quan hệ gì đặc biệt?”. Chelsea cần một chiến thắng trước đối thủ cùng thành phố tối 21-9 để lấy lại niềm tin của người hâm mộ.

Việc Jose Mario, 14 tuổi, theo cha đến London chơi bóng không khiến nhiều người ngạc nhiên vì trước đây, ông luôn để con trai mình tập luyện cùng đội trẻ của CLB mà ông dẫn dắt như tại Inter hay Real. Nhưng mới đây, Mario đã ký bản hợp đồng 1 năm với Fulham, đội bóng cùng thành phố và là kình địch của Chelsea, khiến nhiều người thắc mắc về mối quan hệ giữa HLV Mourinho và đối thủ của Chelsea trong đêm nay.


HLV Mourinho và con trai Mario (giữa)


Nói về vấn đền này, ông Mourinho cho biết: "Đó là quyết định của tôi, tôi không muốn cậu ta trong câu lạc bộ của tôi. Hãy để bọn trẻ phát triển tự nhiên giống như bất kỳ thiếu niên nào khác - một đứa trẻ rất yêu thích bóng đá".

Điều này có thể hiểu là “người đặc biệt” không muốn con trai mình ỷ lại vị thế của ông mà ảnh hưởng đến quá trình học tập. Được biết, Jose Mario đang chơi ở vị trí thủ môn giống như ông nội Jose Mourinho Felix trước đây.


C.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI