Con trai Ronaldo muốn đi tìm mẹ

Tin mới

22/07/2014 10:12

(NLĐO) - Cristiano Jnr, con trai siêu sao bóng đá Ronaldo, muốn biết mẹ mình là ai và ở đâu. Tuy nhiên, gia đình Ronaldo cũng không có ý định nói cho em biết sự thật về mẹ của mình.

Từ lâu, người hâm mộ đều biết Ronaldo có một đứa con trai là Cristiano Jnr (tên thường gọi Cristianinho), tuy nhiên mẹ của bé là ai thì vẫn còn nằm trong vòng bí mật.

Bé Cristiano Jnr, 4 tuổi, nay đã lớn khôn và hay tò mò muốn biết mẹ của mình nhưng gia đình Ronaldo lại nói dối là mẹ của bé đã mất. Elma, chị của Ronaldo, từng giải thích với Cristiano Jnr khi em hỏi về mẹ: “Một lần, tôi nói mẹ của con đã lên thiên đàng rồi nhưng em trai và mẹ tôi yêu cầu không được giải thích như vậy. Bây giờ, chúng tôi nói mẹ của bé đã đi du lịch và bé im lặng, không còn hỏi thêm gì nữa”.

 

Bé Cristiano Jnr
Bé Cristiano Jnr

 

Ronaldo có con với một phụ nữ, không được công bố danh tính, vào năm 2010. Từ đó đến nay, anh nhận trách nhiệm nuôi con một mình. Cristiano Jrn hiện đang sống cùng với bố Ronaldo và bà nội ở Tây Ban Nha. Trong quyển tự truyện mới xuất bản gần đây của bà Dolores - mẹ của Ronaldo - có tiết lộ rằng tiền đạo của Real Madrid sẽ không bao giờ cho con mình biết về mẹ của nó.

 

Mẹ của Ronaldo, bà Dolores, luôn kề cận bên con nhưng bé Cristiano Jnr lại không được như vậy

Ronaldo luôn được mẹ, bà Dolores, kề cận chăm sóc nhưng bé Cristiano Jnr lại không được như vậy

 

Tuy nhiên, chị Ronaldo lại nói khác: “Nếu sau này Cristianinho muốn đi tìm mẹ, nó sẽ tự quyết định và không ai có thể ngăn cản nó”.

Ronaldo sau kỳ World Cup đáng quên cùng tuyển Bồ Đào Nha hiện đang chuẩn bị tinh thần cho mùa giải mới cùng CLB Real Madrid. Anh vừa thông báo trên Instagram cá nhân đang trên đường sang Madrid trên một chuyên cơ sau thời gian nghỉ phép .

 

Ronaldo trên chiếc chuyên cơ chuẩn bị sang Real tập trung cùng đồng đội

Ronaldo trên chiếc chuyên cơ chuẩn bị sang Madrid tập trung cùng đồng đội

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI