Xem Công Phượng, Đông Triều trải lòng về việc hùn vốn mở nhà hàng ẩm thực kết hợp cà phê

Sáng 7-6, hai cầu thủ Trần Hữu Đông Triều và Nguyễn Công Phượng đã cùng nhau khai trương một nhà hàng nhỏ chuyên về ẩm thực của Quảng Nam mang tên Bánh tráng thịt heo ĐT5 tại số 79 Bạch Đằng, Tân Bình, TP HCM. Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ ba ông bầu Đoàn Nguyên Đức (HAGL), Võ Quốc Thắng (ĐTLA) và Trần Thanh Hải (NutiFood), quán ĐT5 sẽ kinh doanh thêm cả thức uống là cà phê Ông Bầu theo mô hình take - away ngay trong khuôn viên của nhà hàng.

Công Phượng, Đông Triều hùn vốn mở nhà hàng, quyết không xin tiền gia đình để kinh doanh - Ảnh 2.

Công Phượng và Đông triều khai trương cà phê Ông Bầu theo mô hình take-away

Ngay từ sáng sớm, hàng chục người hâm mộ đã đến xếp hàng với hy vọng được chụp ảnh, xin chữ kí và giao lưu cùng hai cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL JMG. Hiện tại, Đông Triều đang khoác áo B.Bình Dương, trong khi Công Phượng đầu quân cho CLB TP HCM ở mùa giải 2020. Chính vì vậy mà việc cả hai cầu thủ được người hâm mộ yêu mến này kết hợp với nhau để kinh doanh cà phê Ông Bầu kết hợp với nhà hàng ẩm thực thiên về đặc sản Quảng Nam đã tạo được sự chú ý lớn.

Theo chủ tịch Công ty NutiFood Trần Thanh Hải, mục tiêu của chuỗi cà phê Ông Bầu là phấn đấu đạt mốc 10.000 điểm. Ông Hải nói: "Nói là 10.000 điểm bởi chỉ với một hệ thống đủ lớn, đủ rộng thì mới có thể thực hiện và lan tỏa mục tiêu đưa cà phê thật, cà phê không độn đến với người tiêu dùng nhiều nhất, nhanh nhất. Tôi rất vui khi có thể hỗ trợ cho Đông Triều và Công Phượng bán thêm cà phê Ông Bầu ở địa điểm rất thuận lợi về giao thông như thế này".

Công Phượng, Đông Triều hùn vốn mở nhà hàng, quyết không xin tiền gia đình để kinh doanh - Ảnh 3.

Cả hai cầu thủ không xin tiền gia đình mà tự bỏ tiền thu nhập từ bóng đá ra để kinh doanh, với sự hỗ trợ từ các ông bầu tâm huyết với bóng đá Việt Nam

Trong ngày khai trương, Công Phượng nói: "Tôi và Đông Triều làm rất kĩ về kinh phí dự trù, điểm hòa vốn... Tôi xin phép không nói sâu hơn vì chuyện tiền bạc cũng hơi tế nhị. Về phần vốn đều là thu nhập từ bóng đá của Phượng và Triều. Không ảnh hưởng gì đến gia đình và cũng để gia đình yên tâm. Hiện tại sức khỏe của bố mẹ là quan trọng nhất nên chúng tôi cũng không muốn bố mẹ phải suy nghĩ nhiều. Hai anh em sẽ cố gắng tự phát triển các dự án riêng".

Công Phượng cũng khẳng định: "Việc kinh doanh đã có quản lí riêng và cũng là người nhà, tôi chỉ đứng ở sau để điều hành. Mọi công việc kinh doanh riêng không ảnh hưởng đến bóng đá". Nhân việc Công Phượng vừa tổ chức lễ đám hỏi với bạn gái Viên Minh, có câu hỏi vì sao anh không đưa "vợ tương lai" đến chung vui lễ khai trương. Công Phượng bẽn lẽn: "Bạn ấy có việc rồi".

Công Phượng, Đông Triều hùn vốn mở nhà hàng, quyết không xin tiền gia đình để kinh doanh - Ảnh 4.

Công Phượng và Đông Triều kí tặng người hâm mộ đến dự khai trương cà phê Ông Bầu và nhà hàng Bánh tráng thịt heo ĐT5

Anh Dũng - Clip: Ngoài đường piste