icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Công Phượng trở về nước, chờ ngày hội quân CLB TP HCM

Anh Dũng - Ảnh: FBNV

(NLĐO) - Sáng 1-1, tiền đạo Công Phượng đã khoe ảnh về thăm gia đình ở Nghệ An, trước khi anh vào hội quân cùng CLB TP HCM vào ngày 7-1

Công Phượng rất kín tiếng trong việc di chuyển về Việt Nam từ Bỉ nên chỉ đến khi tiền đạo thuộc biên chế HAGL đăng ảnh về thăm gia đình, người hâm mộ mới biết anh đã về nước.

Theo chia sẻ của đại diện CLB TP HCM, Công Phượng sẽ chính thức gia nhập đội vào ngày 7-1. Trước đó, Công Phượng xin phép về thăm người thân, bạn bè cũng như giải quyết một số việc riêng. HLV Chung Hae-soung đồng ý để Công Phượng nghỉ ngơi thay vì cùng CLB TP HCM đi tập huấn ở Vũng Tàu.

Công Phượng trở về nước, chờ ngày hội quân CLB TP HCM - Ảnh 1.

Công Phượng khoe ảnh chụp cùng cha là ông Nguyễn Công Bảy (phải) cùng các bác trong gia đình

Trước đó, trong buổi lễ xuất quân của CLB TP HCM tối 31-12, lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM (Sở VH-TT TP HCM) đã giao nhiệm vụ cho CLB TP HCM trong mùa giải 2020 là thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến, hướng đến đạt thành tích cao ở các giải đấu trong nước, quốc tế và tiếp tục xây dựng hình ảnh đội bóng xứng đáng là tài sản, niềm tự hào của người dân thành phố.

CLB TP HCM đã tiếp nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo Sở VH-TT TP.HCM và đặt mục tiêu lọt vào top 3 đội bóng mạnh nhất V-League 2020, cố gắng hết mình khi tham dự các giải đấu do Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) và Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức, đồng thời xây dựng một tập thể đoàn kết, hướng đến mô hình CLB bóng đá chuyên nghiệp để đáp ứng sự kỳ vọng, tin tưởng của lãnh đạo TP HCM cũng như người hâm mộ.

Ngoài các giải đấu trong nước, CLB TP HCM mùa giải 2020 sẽ tham dự các giải đấu quốc tế do AFC và AFF tổ chức, gồm: AFC Champion League 2020, AFC Cup 2020 và ACC Cup 2020. Đây là thử thách, song cũng là bước ngoặc cần thiết để CLB thực hiện mục tiêu chuyên nghiệp hóa và nâng cao chiều sâu về chuyên môn của đội bóng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo